อยู่ยาก! รวบหนุ่มสั่งก๋วยเตี๋ยวอ้างถวายพระ ก่อนเชิดหนี

ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี จับกุมหนุ่มวัย 47 ปี หลังทำทีไปสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือย่านปทุมฯ อ้างนำไปถวายพระ แล้วเชิดหนี

วันนี้ 20 เม.ย. พ.ต.ท.กันตภณ ธนาธิปปิ่นสกุล สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ประยูร ประกอบจันทร์ สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ร่วมกันจับกุมตัวนายธงชัย สุขพระกิจ อายุ 47 ปี ตามหายจับของศาลจังหวัดธัญบุรีที่จ.272/2559 ลงวันที่ 20 เมษายน2559 โดยกล่าวหาว่า ฉ้อโกงทรัพย์ จับกุมได้ขณะเดินทางกลับบ้าน ย่านอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

8

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้มีชายกลางคนขับจยย.มาสั่งก๋วยเตี๋ยวและแค็ปหมูอ้างว่าจะนำไปถวายพระ แล้วเชิดหนีจนผู้ประกอบการต้องสูญเสียทรัพย์สินจำนวน 748 บาท เหตุเกิดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย ถนนเลียคลองสองธัญบุรี-คลองหลวง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนออกหาเบาะแสจนสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้

ทางด้านนายธงชัย สุขพระกิจ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองได้ไปสั่งก๋วยเตี๋ยวจริงโดยออกอุบายว่าจะนำก๋วยเตี๋ยวไปถวายพระแต่จริงแล้วตนเองไม่ได้นำไปแต่ต้องการเชิดหนีเพราะไม่ได้นำกระเป๋าสตางค์มาจึงลงมือก่อเหตุแล้วหลบหนีไป และนำก๋วยเตี๋ยวที่ได้ไปรับทาน และก๋วยเตี๋ยวที่พบแขวนแฮนด์จยย.ขณะจับกุมภรรยาเป็นคนซื้อมา

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง