เก๋งซิ่ง! ชน จยย.ลากซากรถไปไกลกว่า 1 กม.(คลิป)

เกิดเหตุรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ ชนรถจักรยานยนต์ แล้วลากซากรถหนีไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร สุดท้ายไม่รอดเจอชาวบ้านช่วยกันรุมจับ

จากกรณีเพจเฟสบุ๊ค Youlike(คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปวิดีโอมีความยาวกว่า 2 นาที เกี่ยวกับ นาทีระทึกการติดตามไล่ล่ารถเก๋งสีขาวขับชนรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี ซึ่งรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีทั้งๆที่มีซากรถจักรยานยนต์ติดคาหน้ารถไปด้วยจนเกิดประกายไฟ ก่อนจะไปจนมุม และมีชาวบ้านมาควบคุมตัวไว้ได้สำเร็จ ซึ่งคลิปดังกล่าวโพสโดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Phanuwat Peenasa

ล่าสุดวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.สมคิด เฮียงเสถียร สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวานนี้ (19 เม.ย.) นายธีรศักดิ์ ผ่องใสศรี อายุ 31 ปี ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน ขร-5173 ชลบุรี ไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก ทะเบียนป้ายแดง 19-2674 สภ.พัทยา ขับขี่โดย พลทหารเกรียงศักดิ์ ผ่านวิหาร อายุ 22 ปี บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ช่วงซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ทำให้ตัวพลทหารเกรียงศักดิ์ พลัดตกจากรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากนั้นนายธีรศักดิ์ ได้ขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไปตามถนนเลียบทางรถไฟ พร้อมกับลากซากรถจักรยานยนต์ที่ติดคาหน้ารถไปด้วย พลเมืองดีผู้เหตุการณ์และเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอจึงขับรถติดตามไป จนนายธีรศักดิ์ จะขับรถไปจนมุมที่บริเวณ ซอยเขาตาโล 5 ก่อนที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมตัวไว้ได้สำเร็จ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมนายธีรศักดิ์ ผ่องใสศรี ไปสอบสวนและตรวจวัดค่าปริมานแอลกอฮอร์ พบว่า ค่าปริมานแอลกอฮอร์อยู่ในเกณฑ์ปกติ จึงทำการตรวจยึดรถยนต์ และลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนปล่อยตัวกลับที่พักไป ซึ่งได้นัดเข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมและแจ้งข้อกล่าวหา พร้อมกับเจรจาเคลียร์ค่าเสียหายกับ พลทหารเกรียงศักดิ์ ผู้เสียหาย ต่อไป

ขอบคุณคลิปจาก Youlike(คลิปเด็ด)

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง