รองผกก.หนุ่ม ปะทะเดือดคนร้าย 2 ต่อ 1 สวมวิญญาณผู้พิทักษ์จับโจร

พ.ต.ท.เขมรินทร์ รองผกก.สส.สน.บางกอกใหญ่ สวมวิญญาณผู้พิทักษ์จับโจรชิงทรัพย์แท็กซี่  ปะทะคนร้าย 2 ต่อ 1

วันนี้ (21 เม.ย.) สมาชิกเฟซบุ๊ก Jirapong Ruji รายงานว่าเมื่อวันที่ 21เม.ย.59 เวลาประมาณ 02.00น. ขณะที่ พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิสมัย รองผกก.สส.สน.บางกอกใหญ่ ขับรถยนต์ส่วนตัวกำลังกลับบ้านพักมาตามถนนริมคลองประปา ขณะมาถึงบริเวณทางเข้าหมู่บ้านชินเขตท้องที่ สน.ทุ่งสองห้อง พบรถยนต์แท็กซี่จอดอยู่ข้างทาง คนร้ายหนึ่งคนกำลังใช้อาวุธมีดแทงคนขับรถแท็กซี่เพื่อชิงทรัพย์ ส่วนอีกคนจอดรถจักรยานยนต์รถคุมเชิงอยู่ ใกล้ๆ พ.ต.ท.เขมรินทร์ฯ ได้แสดงจิตวิญญาณผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ โดยได้แสดงตนเข้าช่วยเหลือ

13051537_941682925929958_4353159282304322058_n

ปรากฏว่าคนร้ายทั้งสอง ได้ขับรถจยย.หลบหนี พตท.เขมรินทร์ ขับรถติดตามพร้อมขอกำลังสนับสนุน เมื่อเข้าเขต สน.ทุ่งสองห้อง ปรากฏว่าคนร้ายได้เลี้ยวเข้าไปในซอยเปลี่ยว พ.ต.ท.เขมรินทร์ฯ ได้ขับรถติดตามและเปิดกระจกรถเพื่อค้นหาคนร้าย ทันใดนั้น หนึ่งคนได้ใช้ก้อนหินขว้างใส่ พ.ต.ท.เขมรินทร์ฯ ที่ใบหน้าเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ แต่ พตท.เขมรินทร์ฯ ได้ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อป้องกันตัวถูกขาของคนร้าย

ขณะกำลังจะลงรถตามไปจับกุม ได้มีคนร้ายอีกคนโผล่ออกมาใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีใส่ พ.ต.ท.เขมรินทร์ฯ ด้าน รอง ผกก.หนุ่มฯ ได้ยกแขนซ้ายขึ้นป้องกันตัว และตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงใส่ขาคนร้ายเพื่อป้องกันชีวิตตน และหยุดพฤติกรรมคนร้าย เป็นเหตุคนร้ายให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาและหลบหนีไป

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ติดตามมาทันและจับกุมคนร้ายได้หนึ่งคนบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนคนร้ายอีกคนได้หลบหนีไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในละแวกใกล้เคียง และถูกติดตามตัวได้ในที่สุด ส่วน พ.ต.ท.เขมรินทร์ฯ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าคิ้วแตก ดั้งหัก และแขนซ้ายหัก ได้รับการรักษาตัวที่ รพ.พระมงกุฏ

จากการตรวจสอบทำให้ทราบว่า พ.ต.ท.เขมรินทร์ พิสมัย ดำรงตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.บางกอกใหญ่ จบการศึกษา โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่น 35 และโรงเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 51 ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ต.ค.58 ได้รับรางวัล “ผู้มีผลงานด้านการปราบปรามยาเสพติดดีเด่น” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติอีกด้วย

MThai News

ขอบคุณเรื่องราวจาก : เฟซบุ๊ก Jirapong Ruji , Thailand Police Story

ข่าวที่เกี่ยวข้อง