ผู้ต้องขังใจหล่อหลั่งน้ำตา ไม่โกรธภรรยา แม้จะมีชู้จนทำติดคุก

หนุ่มก่อเหตุตัดเจ้าโลกชู้รักภรรยาทิ้ง เปิดใจทั้งน้ำตาผ่านห้องขัง ยันไม่เคยโกรธแม้จะถูกสวมเขาให้ ลั่นพร้อมอภัยให้เสมอและขอให้กลับมา

จากกรณีที่วานนี้ (20 เม.ย. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองกำแพงเพชรได้เข้าจับกุมนายแมน (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี ชาว จ.นครราชสีมา หลังก่อเหตุสยองใช้ท่อนเหล็กทุบหัวกิ๊กภรรยาก่อนใช้มีดเฉือนอวัยวะเพศหนุ่มจนขาดแล้วนำไปทิ้งถังขยะ หลังจับได้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวลอบได้เสียกับภรรยาของตนภายในบ้านพักนั้น

อวัยวะเพศ, ตัดเจ้าโลก, ข่าวจังหวัดกำแพงเพชร, ชู้

ล่าสุดวันนี้ (21 เม.ย. 59) นายแมน เปิดใจได้ให้การกับตำรวจทั้งน้ำตาขณะถูกคุมขังว่า วันเกิดเหตุตนขับรถกลับมาบ้านพักช่วงเช้ามืดกลับพบว่าภรรยากำลังนอนอยู่กับหนุ่มคนหนึ่งในสภาพเปลือยเปล่า ด้วยความโมโหจึงคว้าเหล็กทุบหัว 2 ครั้งและระหว่างนั้นภรรยาตกใจตื่นโดดเข้าขวางทับร่างชู้รัก ตนจึงคว้าอวัยวะเพศของชายคนดังกล่าวก่อนใช้มีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวเฉือนจนขาด เพื่อสั่งสอนให้หลาบจำไม่ให้ไปเป็นชู้กับเมียชาวบ้านอีก

จากนั้นจึงเอาไปทิ้งถังขยะหน้าบ้านพัก แล้วก็รอมอบตัวกับตำรวจ ซึ่งระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ภรรยาเมินเฉยไม่สนใจกลับพาหนุ่มคนดังกล่าวไปตระเวนรักษาตัวเพื่อต่ออวัยวะเพศทั้งใน รพ.กำแพงเพชร และรพ.พิษณุโลก แต่ก็ไม่สามารถต่อได้สำเร็จ

ทั้งนี้สาเหตุที่ทำลงไปนั้นเพื่อสั่งสอนไม่มีเจตนาคิดฆ่าแต่อย่างใด เพราะหากจะฆ่าจริงคงไม่ยั้งมือทำให้รอดชีวิตไปได้ อย่างไรก็ตามตนไม่เคยคิดแค้นเคืองเมียแม่แต่น้อย ไม่เคยโกรธแม้เขาจะสวมเขาให้ และไม่เคยมาดูดำดูดีเลยขณะอยู่ในห้องขัง เพราะตนยังรักเมียเสมอ ขอบคุณลูก ๆ ที่เป็นกำลังใจให้พ่อ ถ้าวิ่งหาเงินมาประกันตัวไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าให้กับนายแมน ก่อนจะคุมตัวขังไว้เพื่อส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง