โหด! 2 สาวค้ากามใช้หินทุบหน้า นทท.ต่างชาติ

เกิดเหตุ 2 สาวขายบริการ ใช้หินทุบหน้านักท่องเที่ยวต่างชาติ แล้วชิงทรัพย์ ที่บริเวณ ซอย 5 จอมเทียน จ.ชลบุรี

วันที่ 22 เม.ย. พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 รับแจ้งว่าเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้นำตัวผู้เสียหายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บแล้วชิงทรัพย์ จากบริเวณกลางซอย 5 จอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล

S__243294211

จากการตรวจสอบภายในห้องฉุกเฉิน พบคณะแพทย์ของโรงพยาบาลดังกล่าว กำลังรักษาอาการของบาดแผล นายรูส มอร์เลอร์ อายุ 45 ปี นักท่องเที่ยวสัญชาติเยอรมัน ถูกของแข็งตีเข้าบริเวณหน้าผากจนเป็นแผลฉกรรจ์ และยังตรวจพบว่ากระดูกจมูกหักผิดรูปอีกด้วย เบื้องต้นยังให้การไม่ค่อยรู้เรื่อง เนื่องจากถูกของแข็งตีจนมึนงง ประกอบกับอาการเมาสุรา

สอบถาม นางวิไลวรรณ เอฟเวอร์ลีน อายุ 45 ปี เพื่อนสาว ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและคนเจ็บได้นั่งดื่มกินอยู่ภายในห้องพักปากซอย 5 จอมเทียน ก่อนคนเจ็บได้ขอตัวลงไปดื่มกินต่อที่บาร์เบียร์ใกล้หอพัก จากนั้นไม่เกิน 1 ชั่วโมง คนเจ็บได้วิ่งขึ้นมายังห้องพักในสภาพที่เลือดอาบหน้า โดยระบุว่า ได้มีหญิงจำนวน 2 คน แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นสาวประเภทสองหรือไม่

โดยเดินเข้ามาตีสนิทพร้อมกับชักชวนไปร่วมหลับนอน ก่อนอาศัยจังหวะทีเผลอ หนึ่งในกลุ่มคนร้ายได้ใช้ก้อนหินเข้ามาทุบที่บริเวณใบหน้าจนล้มหมดสติลง เมื่อตื่นมาปรากฏว่าเงินจำนวน 4,000 บาทที่อยู่ในกระเป๋าคาดว่าน่าจะถูกคนร้ายชิงทรัพย์ไปด้วย จากนั้นจึงพาร่างอันบอบช้ำขึ้นมาขอความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง