ฆ่าโหด! จ่อยิงหน้าอกหนุ่มดับคาที่ เมียเผยมีลางบอกเหตุ

คนร้ายบุกยิงหนุ่มวัย 27 ปี ภายในโกดังรับเหมาติดตั้งเครื่องไฟตามงาน เสียชีวิตคาที่ ใน จ.ปทุมธานี ภรรยาเผยมีลางบอกเหตุ

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. พ.ต.ท.อุทัย แววไธสง สารวัตรเวรสอบสวนสภ.คลองห้า รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 12 หมู่ที่15 ซ.สหกรณ์นาขวัญ 2 ซ.คลองห้าตะวันออก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านรับเหมาติดตั้งเครื่องไฟตามงานพิธีต่างๆ และมีรถเกี่ยวข้าวรับจ้าง ลักษณะเป็นโกดังหลังคาสูงมีห้องพักคนงานสูง2ชั้น อยู่ภายใน บริเวณหน้าห้องพักชั้นล่างพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสำเริง เดชศิริ หรือโอ๋ อายุ27ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย ลำคอ

9

ใกล้กันพบสร้อยสแตนเลสพร้อมพระมเหศวร บุหรี่ ขวดสุรา อุปกรณ์การเสพยาเสพติดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ห่างกันไปเล็กน้อยพบปลอกกระสุนอาวุธปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่จำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทางด้านพ.ต.อ.วารินทร์ ทองตรา รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาสามีได้เดินออกจากบ้านพักเพื่อมานอนเฝ้าของที่ทำงาน แต่ผิดไปจากทุกวัน เนื่องจากสามีได้บูชาพระมเหศวรที่อยู่กับสร้อยสแตนเลสขึ้นคอคล้ายมีลางบอกเหตุ หรือทราบว่าจะต้องมีเหตุทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยแม้แต่จะแขวนพระ กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้ แต่สันนิษฐานว่า อาจจะมาจากเรื่องยาเสพติด ชู้สาว หรือเรื่องทะเลาะวิวาท ซึ่งอยู่ระหว่างประสานเจ้าของกิจการมาเปิดกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้าย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่พบชายต้องสงสัย 1 คน ที่มีพฤติกรรมต้องสงสัยให้การวกวนขณะเข้ามาดูที่เกิดเหตุและอยู่ระหว่างการสอบสวน

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง