ระทึก! เก๋งยี่ห้อดังไฟลุกปริศนา เจ้าของสุดงง

เกิดเหตุไฟไหม้รถยนเก๋งยี่ห้อดังปริศนา ที่บริเวณสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เจ้าของสุดงง รถดูแลเอาเข้าศุนย์ตรวจเช็คตามระยะตลอด

วันนี้ 26 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุเพลิงลุกใหม้รถเก๋งยี่ห้อดังที่จอดอยู่ในลานจอดรถ ขณะที่เจ้าของรถเข้าประชุม โชคดีที่มีพลเมืองดีไปพบเห็นช่วยกันนำถังน้ำยาดับเพลิงช่วยกันดับได้ทัน โดยเจ้าของรถยังงงว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการเตือนหรือผิดปกติมาก่อน

10

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในลานจอดรถของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท รถคันที่เกิดเหตุเป็นรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ หมายเลขทะเบียน กง2267 ชัยนาท ของ น.ส.บัวทิพย์ แดงเขียน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ที่กำลังประชุมอยู่ภายในอาคาร หลังจากเกิดเพลิงลุกใหม้ พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ช่วยกันน้ำถังเคมีดับเพลิงมาฉีดเพื่อดับไฟ

ตรวจสอบพบว่ารถได้รับความเสียหายภายในห้องเครื่องยนต์ กันชนหน้า และฝากระโปง ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันถอดแบตเตอรี่ของรถออก เพื่อป้องกันการกลับมาลุกลามของไฟอีกครั้ง

ด้าน น.ส.บัวทิพย์เจ้ าของรถเปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวซื้อมาเมื่อ4ปีก่อน นำเข้าศูนย์ตรวจเช็คตามระยะไม่เคยขาด และยังสามารถใช้งานได้ดีปกติ ไม่มีอาการเตือนแต่อย่างใด อีกทั้งรถของตนก็ไม่ได้มีการปรับแต่งระบบไฟ หรือติดระบบก๊าซเป็นเชื้อเพลิงเสริมแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงต่อไป

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง