รู้แล้ว ! วิญญาณโผล่กลางป่า ขณะทำคดีเผานั่งยาง ที่แท้แค่ไทยมุง

เฮี้ยน ! วิญญาณผู้ชายโผล่กลางป่า ขณะทำคดีเผานั่งยาง เชื้อมาเรียกร้องขอความเป็นธรรม

เกิดเรื่องฮือฮาในสมาคมนักข่าวอุดรธานี เมื่อนักข่าวท้องถิ่นนำภาพถ่ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนำชุดตรวจเก็บกู้วัตถุระเบิด ชุดพิสูจน์หลักฐาน และกำลังชุดสืบสวนสอบสวน เข้าตรวจละเอียดพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติกุดจับ บ้านคำบอนหนองแวง หรือ ป่าช้าเผานั่งยาง เพื่อตรวจหาวัตถุหัวกระสุนปืน ปลอกกระสุน ชิ้นส่วนหลักฐานของผู้ตายและกลุ่มคนร้ายที่อาจทิ้งไว้ช่วงที่นำศพมาเผานั่งยาง โดยเชื่อว่ามีบางรายอาจจะถูกนำมาข่มขู่แล้วยิงทิ้งในป่า และจัดการเผานั่งยางบริเวณจุดนั้นเลย โดยพบว่า ตอนนี้มีร่องรอยการเผาของยางรถยนต์รวมแล้วทั้งหมด 23 จุด และมีเศษกระดูกปะปนรวม 8 จุด

21

ทั้งนี้ นายต่อ หรือ วิคเตอร์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดอุดรธานี ได้ส่งภาพมาให้ เป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ จึงได้นำภาพดังกล่าวลงไปในเฟซบุ๊กข่าวอุดรธานี ปรากฏว่ามีแฟนเพจ ได้คอมเม้นต์ข้อความเข้ามาว่า ให้สังเกตกันดี ๆ ว่ามีอะไรโผล่ในภาพ บริเวณด้านหลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนาย จึงได้เอาภาพมาขยายดูพบ มีภาพลาง ๆ ของผู้ชายตัวลอย ขาไม่ติดพื้นดิน อยู่ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร หลายคนดูแล้วเชื่อว่าเป็นวิญญาณ ของผู้เสียชีวิต ที่ออกมาให้เห็นเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรม เพื่อให้รื้อคดีและจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

โดยจากการตรวจสอบ พบว่า เป็นเด็กชายวัยรุ่นใส่เสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้น ยืนปะปนอยู่กับกับชาวบ้าน ที่เข้ามายืนดูอยู่ห่าง ๆ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาทำงานตรวจหาหลักฐาน ในคดีเผานั่งยาง

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง