รวบ! เสี่ยตกอับลอบขาย ‘ยาไอซ์’ แลกกับการมีเซ็กส์

ตำรวจอุดรธานี รวบเสี่ยตกอับเสพขายยาไอซ์แลกเซ็กส์สาว สารภาพติดยามานาน

วันนี้ 27 เม.ย. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รองผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี สืบทราบว่ามีการนำยาไอซ์มาจำหน่ายที่บ้านเช่าเลขที่ 111 ซอย 3 หมู่บ้านการเคหะอุดรธานี ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบ พบชายมีตำหนิรูปพรรณตรงตามที่ได้รับรายงานจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น พบยาไอซ์บรรจุซองพลาสติกจำนวน 10 ซอง น้ำหนักรวม 14.17 กรัม กัญชาแห้ง บรรจุซองพลาสติก 3 ซอง น้ำหนักรวม 28.92 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า ตรวจค้นในบ้านพบ อุปกรณ์การเสพ และของกลางอีกจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวมาโรงพัก

694988-01

จากการสอบสวน นายจีราวัฒน์ อายุ 57 ปี ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นคนมีฐานะ แต่พอฟองสบู่แตก ปี 2540 เศรษฐกิจซบเซา จึงมีหนี้สินและถูกฟ้องจนต้องหนีไปอยู่ สปป.ลาว ประมาณ 10 ปี เมื่อหมดอายุความได้กลับมาบ้าน โดยขณะตนอยู่ สปป.ลาว ได้ซื้อยาไอซ์มาเสพจนติด หลังกลับมาอยู่บ้าน จึงได้ซื้อยาไอซ์มาจาก น.ส.ปอย (นามสมมติ) โดยครั้งแรกซื้อมาครั้งละ 1 กรัม ราคา 2,000 บาท

ต่อมาได้ชักชวนหญิงสาวที่นิยมเสพยาไอซ์มาเสพด้วยกัน เพราะยาไอซ์มีราคาแพง ตนจึงยื่นข้อเสนอให้เสพฟรีแลกกับการมีเซ็กส์ เมื่อมีหญิงสาวมากหน้าหลายตามาขอเสพ ตนจึงต้องสั่งซื้อมากขึ้น ส่วนกัญชา ตนซื้อมาเสพเพื่อให้นอนหลับ

ทั้งนี้ช่วงเดือนมกราคม 2559 ตนเคยถูกตำรวจจับข้อหาเสพยาไอซ์ แต่ไม่มีของกลางจึงถูกส่งตัวไปบำบัด แต่ตนก็กลับมาซื้อขายและเสพยาไอซ์อีก จนกระทั่งถูกตำรวจจับได้พร้อมของกลางดังกล่าว ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหา “ เสพและมียาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์ ) ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

ที่มา… inn

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง