จับได้แล้ว หนุ่มขับเก๋ง ติดตรากรมการปกครองเมาขับ ชนนักปั่นดับ 2 ศพ

ตำรวจชุมพร รวบตัวหนุ่มซิ่งเก๋งชนจักรยานตาย 2 ศพ ได้คา บขส. พร้อมส่งตัวดำเนินคดี ด้าน ผกก.สภ.ขอนแก่น เผย เตรียมนำตัวแถลงข่าวพรุ่งนี้

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายเมาแล้วขับซิ่งเก๋งชนคนขี่จักรยานริมทางจนเป็นเหตุทำให้มีคนเสียชีวิต 2ศพ ขณะที่คนร้ายได้ทิ้งรถและวิ่งหลบหนีโดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 28 เม.ย.ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะเดินทางที่ บขส. จ.ชุมพร ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายอภิชาติ แสงกาญจน์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171 ม.11 ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมพร ได้นำตัวส่งไปยัง สภ.ขอนแก่น เพื่อเตรียมแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (6 พ.ค.)


 

คลิปสยอง! หนุ่มขับเก๋ง ติดตรากรมการปกครองเมาขับ ซิ่งชนนักปั่นดับ 2 ศพ ที่ จ.ขอนแก่น ก่อนเจ้าตัวเปิดประตูรถวิ่งหลบหนี ด้านตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี

จากเหตุการณ์สุดสยอง รถเก๋งติดตรากรมการปกครองซิ่งชนคนปั่นจักรยานดับ 2 ราย ที่บริเวณหน้าร้าน “วุฒิพงศ์อลูมิเนียม” ถนนศรีจันทร์ หมู่ 21 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ญ.ณัฐวดี ปั้นสำรอง วัย 2 ขวบ และนายชุมพล เกิดกล้า อายุ 52 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณดังกล่าวในสภาพร่างกายแหลกเหลว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวานนี้นั้น

รถชน, เก๋งชนจักรยาน, กรมการปกครอง, ข่าวจังหวัดขอนแก่น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้ หลังได้ตรวจสอบเพื่อติดตามหาคนร้ายที่หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ โดยภาพดังกล่าวได้เผยให้เห็น ผู้ตายคือนายชุมพล กำลังปั่นจักรยานอยู่ที่ริมถนนเลนซ้าย จู่ๆ รถเก๋งที่ห้อตะบึงมาด้วยความเร็วสูง ได้พุ่งชนท้ายอย่างแรงแบบไม่มีแตะเบรกจนรถจักรยานกระจาย

ส่วนนายชุมพลกระเด็นลอยหมุนขึ้นไปบนฟ้าและร่วงตกลงมากระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ จากนั้นรถเก๋งยังพุ่งแหวกเส้นทางไปชนกับรถจักรยาน 3 ล้อ พ่วงท้ายอย่างรุนแรงทำให้ น.ส.จิราอร ร่างกระเด็นบาดเจ็บสาหัส และหลานสาวคือ ด.ญ.ณัฐวดีที่นั่งเล่นอยู่ช่วงพ่วงท้ายรถ ต้องสังเวยชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

รถชน, เก๋งชนจักรยาน, กรมการปกครอง, ข่าวจังหวัดขอนแก่น

นอกจากนี้หลังก่อเหตุคนขับรถเก๋งซึ่งเป็นชายหนุ่ม ยังได้ขับรถต่อไปอีกสักระยะ ก่อนจะตัดสินใจจอด จากนั้นก็เปิดประตูรถวิ่งหนีเข้าพงหญ้าข้างทางไปโดยไม่มีแม้แต่หันหลังกลับมามองเหยื่อทั้งหมดด้วยซ้ำ อีกทั้งตอนที่วิ่งหลบหนียังมีอาการเซไปเซมาคล้ายมึนเมาแอลกอฮอล์อย่างหนักด้วย โดยจะเร่งตรวจสอบว่าใครเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวเพื่อสอบสวนจับกุมคนขับซิ่งนรกคันนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ขอบคุณคลิปจาก เดลินิวส์ออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง