สลด ! ผัวโหดขับรถชนเมียหลวงดับคาที่ หลังถูกจับได้แอบมีเมียน้อย

สลด ! ผัวโหดขับรถชนเมียหลวง ก่อนถอยเหยียบซ้ำเสียชีวิตคาที่ หลังถูกจับได้แอบไปกับเมียน้อย

วันนี้ (29 เม.ย. 59) มีรายงานว่า เมื่อเวลา 04.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเกิดเหตุสามีขับรถชนภรรยาเสียชีวิต ภายในถนนหมู่บ้าน บ้านดงเค็ง-แสบง ต.ปอภาร อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยนครสาเกต กู้ชีพ อบต.ปอภาร

4

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมา คือ นางดาวรุ่ง เทพเบตร์ อายุ 39 ปี อาศัยอยู่บ้านดอนไฮ ต.สวนจิก อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด ทางด้านสารวัตรเวรจึงประสาน นายแพทย์ บดินทร์ แพทย์เวรชันสูตรประจำวัน ร.พ.ร้อยเอ็ด เดินทางมาชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตาย แต่แพทย์เวรได้สั่งให้นำศพผู้ตายเข้ามาชันสูตรที่ ร.พ.ร้อยเอ็ด อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายให้ละเอียดต่อไป

ทั้งนี้ ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า สามีของผู้ตายแอบมีเมียน้อยที่หมู่บ้านแห่งนี้ โดยคืนเกิดเหตุสามีและเมียน้อยได้ขับรถเข้ามายังจุดเกิดเหตุและภรรยาได้มองเห็นรถสามี จึงวิ่งมาขวางหน้ารถ ขณะเดียวกัน เมียน้อยเปิดประตูรถวิ่งเข้าไปภายในบ้านตนเองที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 60 เมตร ภรรยาด้วยความที่จะคุยกลับสามี จึงได้เคาะกระจกรถ แต่สามีไม่ยอมเปิด และได้ถอยรถออกมา พร้อมเร่งเครื่องใส่ภรรยา ชนเข้าร่างอย่างแรง และเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ อิชิซาดะ นัทโซเรียล

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง