โหดมาก ! เมียตามจับผัวมีกิ๊ก ถูกผัวขับรถชน ก่อนเร่งเครื่องทับหัวตายคาที่

หญิงออกตามหาสามีช่วงดึก เห็นฝ่ายชายขับรถส่งผู้หญิงอื่น จึงเข้าไปยืนขวาง ถูกสามีขับรถพุ่งชนอย่างแรงจนล้ม พร้อมเร่งเครื่องทับหัวจนเสียชีวิต

วันนี้ (29 เม.ย.)สำนักข่าว เอ็มจีอาร์ ออนไลน์ รายงานข่าว พ.ต.ต.นรินทร์ นามบ้านค้อ สารวัตรเวร สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งเหตุ จากนายวีระ สังฆะมณี ผญบ.ดงเค็ง ม.9 ต.ปอภาร อ.เมืองร้อยเอ็ด ว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.วันนี้เกิดเหตุชายขับรถชนภรรยาแล้วขี่รถทับหัวเสียชีวิต ภายในถนนหมู่บ้าน บ้านดงเค็ง-แสบง ม.9 ต.ปอภาร อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงประสาน หน่วยกู้ภัยนครสาเกต กู้ชีพ อบต.ปอภาร และชุดสืบสวน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

559000004506501

ซึ่งในที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต นอนคว่ำหน้า จมกองเลือด ทราบชื่อ นางดาวรุ่ง เทพเบตร์ วัย39ปี อาศัยอยู่บ้านดอนไฮ ม.3 ต.สวนจิก อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด

ทั้งนี้จากนางแสงเดือน ทิพย์นัฐ อายุ 40 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นญาติของตน ซึ่งเธอสืบทราบมาว่า นายสุบิน เทพเบตร์ สามีของเธอแอบมีเมียน้อย เป็นคนภายในหมู่บ้านบ้านดงเค็ง และบ้านอยู่ตรงข้ามบ้านของตน

เมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. ผู้ตาย หามาตนที่บ้าน เล่าว่าสามี ที่เป็นคนขับรถพาพระครูไปธุระประจำ หายไปจากบ้าน ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา อ้างว่าไปต่างจังหวัดกับพระครูวัดบ้านดงเค็ง จึงตามไปถามที่วัดแล้วปรากฏว่าพระครู ไม่ได้ไปไหน จึงสงสัยว่า ไปกับเมียน้อย จึงตามมาดักดู โดยนอนที่บ้านของตน

จนกระทั่งเวลา02.30น. วันเดียวกันนี้ พบว่านายสุบิน และเมียน้อยได้ขับรถเข้าจอดตรงที่ เกิดเหตุเพื่อส่งเมียน้อยที่บ้าน จึงลงไปเคาะกระจกรถ ขอให้สามีลงมาเจรจา แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยินยอม จึงยืนขวางหน้ารถไว้ แต่นายสุบิน กลับถอยรถไปข้างหลัง ก่อนที่จะเร่งเครื่องพุ่งเข้าชนใส่ภรรยาจนล้มลง และแทนที่จะจอดดูกลับเร่งรถเหยียบซ้ำ ที่หัวของเหยื่อจนเสียชีวิตคาที่ และหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ถูกชนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึง ประสาน นายแพทย์ บดินทร์ แพทย์เวรชันสูตรประจำวัน โรงพยาบาลร้อยเอ็ด เดินทางมาชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตาย โดยให้กู้ภัยนำศพผู้ตายเข้ามาชันสูตรที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด เพื่อสรุปสาเหตุการตาย อีกครั้ง ก่อนที่จะให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บม.9945 ร้อยเอ็ด หลบหนีไป จึงวิทยุไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับ ปรากฏว่าพบว่า ผู้ก่อเหตุ ได้ทิ้งรถไว้ที่เขต อ.จตุรพักตร์พิมานก่อนที่จะหลบหนีไป

ขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก MGR Online

ข่าวที่เกี่ยวข้อง