ระทึก ! คลิปชายคลั่งปีนเสาไฟฟ้า หน้าบิ๊กซี พระราม 4

ชายคลั่งปีนเสาไฟฟ้าหน้าบิ๊กซี พระราม 4 ยอมลงแล้ว อ้างต้องการให้รื้อคดีครอบครองอาวุธปืน หลังถูกตำรวจจับกุมช่วงสงกรานต์ 

696015-02

เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่ง ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนพระราม 4 หน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี พระราม 4 เป็นชายอายุประมาณ 40 – 45 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ในมือถืออาวุธมีด และอยู่ในอาการโวยวาย เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการปิดการจราจรบริเวณถนนพระราม 4 เพื่อให้รถกระเช้าเข้ามาจอด และให้เจ้าหน้าที่ขึ้นไปเจรจา กับชายคนดังกล่าว แต่ก็ยังไม่เป็นผล และชายคนดังกล่าวยังไม่ยอมปีนลงมา

696015-01

ล่าสุด หลังจากเจ้าหน้าที่นำรถกระเช้าขึ้นไปเจรจานานประมาณครึ่งชั่วโมง ชายคนดังกล่าวได้โยนกล่องดำที่เขียนข้อความไว้ 3 ประโยค และอาวุธมีดลงมาที่พื้นด้านล่าง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะค่อย ๆ ปีนลงมาจากเสาไฟฟ้า และถูกพาตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.ทองหล่อ

ด้าน ร.ต.ท.สิทธิชัย จูมพรม พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า ชายคนที่ปีนเสาไฟฟ้าคือ นายวัฒนชัย อายุ 38 ปี เดินทางมาจากจังหวัดชัยภูมิ และเมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้ถูกตำรวจที่จังหวัดชัยภูมิดำเนินคดีเกี่ยวกับการครอบครองอาวุธปืน โดยเจ้าหน้าที่ออกหมายเรียกให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา และมีการเซ็นเอกสารไปแล้ว โดยที่ไม่ได้อ่านรายละเอียด จึงเกิดความเครียด ว่า จะถูกดำเนินคดีอย่างไรบ้าง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะต้องสอบปากคำ นายวัฒนชัย เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา : INN

คลิปจาก : ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง