ครูโรงเรียนดัง หายตัวนานนับเดือน สุดท้ายพบเป็นศพ

ครูโรงเรียนดัง จ.สกลนคร หายตัวไปร่วมเดือน พบกลายเป็นศพจมน้ำพร้อมรถเก๋ง ที่ จ.นครพนม

วันนี้ (3 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวประมงที่ออกไปหาปลาห้วยบังกอ พบหลังคารถเก๋งโผล่เหนือน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าตำรวจ พร้อมอาสากู้ภัยนครพนม และ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) ไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็น ถนนสายหนองญาติ – นาแก ทางเข้าตำบลหนองญาติ ใต้สะพานห้วยบังกอ พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ ใหม่ล่าสุด กระจกหน้าแตก พบศพติดอยู่ภายในรถสภาพเปื่อย เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 1 เดือน

696345-01

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 21 เม.ย.59 นางสุมมณา นวลมณี อายุ 52 ปี ครูโรงเรียนอนุบาลนวลมณี เลขที่ 108 หมู่ 11 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร เข้าร้องสื่อมวลชน ว่า นายพีรพจน์ นวลมณี อายุ 55 ปี สามีซึ่งเป็นข้าราชการครูโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงรุ่นสวนกุหลาบ พื้นที่ อ.ธาตุพนม แล้วไม่กลับบ้าน ประสานชุดสืบภาค 4 และดีเอสไอช่วยหา และประกาศให้รางวัล 1 แสน พร้อมกับได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ธาตุพนม และ สภ.เมืองสกลนคร

จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายกำลังจะเดินทางขับรถกลับบ้าน รถได้เสียหลักตกลงไปในห้วยบังกอ จนกระทั่งมีคนมาพบศพดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงโดยละเอียดต่อไป

696345-02

ที่มา INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง