นักเเสดง ‘หลวงพี่แจ๊ส4จี’ ถูกแท๊กซี่เฉี่ยวนิ้ว เย็บ 20 เข็ม

“เดฟ เดวิด” ดาราหนุ่มนักแสดง “หลวงพี่แจ๊ส4จี” ขี่จยย.เวสป้า ถูกรถแท๊กซี่เฉี่ยวชนนิ้วก้อย เย็บแผลถึง 20 เข็ม

วันนี้ (6 พ.ค.) เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนแท็กซี่ บริเวณปากซอยหัวหมาก 25 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถแท็กซี่โตโยต้าอัสติส สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย 3471 กรุงเทพมหานคร บริษัท สหกรณ์สหมิตรแท็กซี่ จำกัด จอดอยู่ มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนประตูด้านซ้าย

นอกจากนี้ พบนายโชคอำพล เกรัมย์ อายุ 25 ปี คนขับแท็กซี่ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ ส่วนรถคู่กรณีเป็น จยย.เวสป้ารุ่น Gts150 3Vie สีดำ ทะเบียน 4กด 7999 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยเฉี่ยวชน ตัวถังบุบ คนขี่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.รามคำแหง ทราบชื่อต่อมาคือ “เดฟ” นายเดวิด บุญรินทร์ อายุ 20ปี นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งในสังกัดของ “พจน์อานนท์” ผู้กำกับหนังชื่อดัง ที่กำลังมีผลงาน “หลวงพี่แจ๊ส 4G” ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่นิ้วก้อยขวา เป็นแผลฉีกขาดจนเห็นกระดูก แพทย์ได้ทำการเอ็กซเรย์พบว่ากระดูกแตก ก่อนทำการเย็บบาดแผลให้ และนัดดูอาการครั้งต่อไป

นายเดวิด เผยว่า ตนกำลังขี่รถ จยย.จะไปเรียนแอคติ้งที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านรัชดาซอย 7 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ แท็กซี่หักรถเข้ามาเฉี่ยวชนกับ จยย.ของตน ซึ่งตนสามารถประคองรถเอาไว้ได้ แต่รถก็ได้รับความเสียหาย และตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วก้อยต้องเย็บแผลเกือบ 20 เข็ม เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหากับคนขับรถแท็กซี่ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ที่มา dailynews

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง