ปิดการสัญจร! ถนนเลียบคลองสามธัญบุรีทรุดหนักเร่งซ่อม

เกิดเหตุถนนเลียบคลองสามลำลูกกา-ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เกิดการทรุดตัวจนรถยนต์สัญจรไปด้วยความยากลำบาก เบื้องต้นปิดทำการปิดถนนแล้ว เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมแซม

วันที่ 7 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนที่ใช้เส้นทางคลองสามลำลูกกา-ธัญบุรี หมู่ที่8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เกิดการทรุดตัวจนรถยนต์สัญจรไปด้วยความยากลำบากและยังส่อแววทรุดอีกเป็นทางยาวหลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

IMG_7058
ที่เกิดเหตุเป็นถนนคอนกรีตความกว้าง10เมตร ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรของประชาชนที่อาศัยอยู่ภายในถนนเลียบคลองฝั่งทิศตะวันออกซึ่งมีหมู่บ้านจัดสรร กว่า 40 หมู่บ้านปลูกสร้างอยู่ถนนซึ่งมีเขื่อนกันตลิ่งพังเกิดการโก่งตัวถนนเกิดการทรุดเป็นทางยาวกว่า 70 เมตร ผิวทางต่างระดับประมาณ 70 เซนติเมตร ความกว้างประมาณ 5 เมตร เกิดการทรุดจนรถยนต์ไม่สามารถสัญจรไปได้1ช่องการจราจร

ทางด้าน น.ส.วรางคณา  เรียงเครือ อายุ 55ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่8 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ถนนเกิดการทรุดมาก่อนหน้านี้แต่ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาเกิดการทรุดตัวอย่างหนักจนผิวทางต่างระดับจนรถยนต์ไม่สามารถสัญจรไปได้ เบื้องต้นได้ประสานทหาร เทศบาลเมืองลาดสวาย เพื่อนำแบริเออร์มาปิดกั้นการจราจรถาวรเพื่อรอการซ่อมแซมแก้ไขเบื้องต้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ จึงขอให้ประชาชนลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทนก่อน

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง