หนุ่มใหญ่เชื่อปาฏิหาริย์ตุ๊กตาลูกเทพช่วยชีวิต หลังรถชนกัน 4 คันรวด แต่รอด

เกิดเหตุรถชนกัน 4 คันรวดบนถนนมอร์เตอร์เวย์ เจ็บ 5 แต่ไร้เสียชีวิต ขณะที่ 1 ในคนขับรถที่เกิดอุบัติเหตุเชื่ออิทธิฤทธิ์ลูกเทพ ที่พกไปด้วยทำรอดราวปาฏิหาริย์

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวดที่บริเวณถนนมอเตอร์เวย์ กม.51+600 ขาเข้าชลบุรี หมู่ 3 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งจากเหตุดังกล่าวทำให้รถพังยับมีคนเจ็บจำนวน 5 คนแต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

รถชน, ตุ๊กตาลูกเทพ, ข่าวจังหวัดฉะเชิงเทรา
ตุ๊กตาลูกเทพ

 

ทั้งนี้จากการสอบสวน นายจำเนียร สุขเจริญ อายุ 45 ปี 1 ในผู้ขับขี่รถยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุได้เล่าว่า ขณะกำลังเดินทางไปช่วยงานที่จังหวัดระยอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งขับเข้ามาชนด้านหน้าฝั่งขวาเต็มแรงทำให้รถทั้งสองคนเสียหลัก ไปชนแท่งปูนเกาะกลางถนน จากนั้นไม่นานได้มีรถแท็กซี่ขับมาเลนขวาด้วยความเร็ว จนทำให้ชนกับรถตนกับคู่กรณีที่ชนกันก่อนหน้า ก่อนที่จะมีแท็กซี่อีกคันพุ่งชนเข้าซ้ำอีก

อย่างไรก็ดีตนเชื่อว่าเพราะอิทธิฤทธิ์ของตุ๊กตาลูกเทพที่อยู่ในรถของตนกว่า 10 ตัว ช่วยชีวิตเขาไว้เนื่องจากช่วยรับแรงกระแทกในการชนครั้งแรก ก่อนที่ช่วยให้ทั้งสองคนออกจากรถก่อนที่จะมีรถมาชนซ้ำ ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียชีวิตทั้งคู่

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

รถชน, ตุ๊กตาลูกเทพ, ข่าวจังหวัดฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง