สาว17แค้นถูกข่วนหน้า-กล่าวหาขโมยเงิน ฟิวส์ขาด!! ใช้มีดแทงเพื่อนตายคาที่

สองสาวทะเลาะกันปมเงินหาย สาว17 ฟิวส์ขาด ใช้มีดแทงเพื่อนตายคาห้องพัก

วันนี้ (10พ.ค.) ร.ต.อ.อุดม จันทราภินันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่เกิดเหตุใต้อาคารออมสิน อพาร์ทเมนท์ เลขที่97  97/7 ภายในสวนอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ที่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย  พ.ต.ท. กานตพล วรรณา รองผกก. สส สภ. คลองหลวง พ.ต.ท.จิรวัฒน์  เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวงกำลังชุดสืบสวน  อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู   แพทย์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

3a3850b8-7cc6-4568-adc0-5df968a30311

ในที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนต์ให้เช่า ด้านล่างเปิดเป็นร้านสนุ๊กเกอร์และร้านนวดแผนโบราณ บริเวณลานจอดรถพบผู้เสียชีวิต ลักษณะนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกมีดปลอกผลไม้แทงติดคาอยู่ที่แผ่นหลัง ทราบชื่อคือ น.ส.เจนจิรา  จันทร์ธรพิทักษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ที่5 ต.ท่าขมิ้น อ.โพธิ์ธาราม จ.พิจิตร

ใกล้ศพพบกระเป๋าเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้กระเด็นตกอยู่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทั้งนี้บริเวณใบหน้าของ น.ส.เอ มีบาดแผลจากการถูกทำร้ายจนเลือดไหล

fb78e134-db37-429c-b5fd-2806a4cca573

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายกับผู้ก่อเหตุทำอาชีพหมอนวดแผนโบราณอยู่ใต้อาคารแห่งนี้ แต่เกิดมีปากเสียงกัน เพราะเงินสดประมาณ 1,000 บาทของผู้ตายหายไป และสงสัยว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนนำไป ทั้งคู่จึงเกิดมีปากเสียงกัน ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

เจ้าของร้านนวดจึงสั่งให้พักงานทั้งคู่ ผู้ตายจึงเก็บสัมภาระเพื่อเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด และเมื่อผู้ตายเดินออกมาจากประตูอพาร์ทเมนต์ ก็พบผู้ก่อเหตุนั่งรออยู่ ด้วยความแค้นขณะทะเลาะกันผู้ตายได้ข่วนหน้าผู้ก่อเหตุ ทางผู้ก่อเหตุจึงใช้มีดปอกผลไม้ที่เตรียมมา แทงเข้าที่กลางหลัง 1 ครั้ง กระทั่งผู้ตายล้มลงและเสียชีวิต

ทางด้านร.ต.อ.อุดม จันทราภินันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ควบคุมตัวน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ17ปี ไปสอบปากคำที่สภ.คลองหลวง เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาพร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติต่อไป

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง