นำตัวหนุ่มมือมีดทำแผน ‘ฆ่าปาดคอแฟนสาว’ หลังโดนบอกเลิก

นำตัวหนุ่มมือมีดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ‘ฆ่าปาดคอแฟนสาว’ หลังโดนบอกเลิก

วันนี้ (10 พ.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ได้นำตัว นายณัฏฐ์ธเนส รุจวรนนท์ ผู้ก่อเหตุฆ่าปาดคอ น.ส.กุลฑิกา ชูฤกษ์ อายุ 24 ปี ด้วยมีดปลอกผลไม้ จนตัดหลอดลมขาดและหน้าอกข้างซ้ายถูกแทงอีก 2 แผล เดินทางไปยัง โครอลบังกาโล ห้องหมายเลข 88 บริเวณหาดริ้น ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

a2

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้ นายณัฏฐ์ธเนส แสดงท่าตอนใช้มีปลอกผลไม้แทงแฟนสาวก่อนลงมือเชือดคอ โดยผู้ต้องหาได้ให้รายละเอียดว่า หลังจากที่ลงมือเชือดคอ น.ส.กุลฑิกา จนเสียชีวิตแล้ว ได้ล้มตัวลงนอนข้างศพ เนื่องจากรู้สึกผิดในสิ่งที่ได้กระทำลงไป โดยได้นำมีดที่ใช้ก่อเหตุมาวางไว้ด้านข้างบนเตียงดังกล่าว ก่อนโทรหาแม่ที่กรุงเทพฯ จากนั้นไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับที่ห้องดังกล่าว

นอกจากนี้ นายณัฏฐ์ธเนส รุจวรนนท์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตัวเองหลงรัก น.ส.กุลฑิกา อย่างมาก ซึ่งระหว่างที่คบกันผู้ตายได้บอกเลิกคบกันมาตลอดแต่ตัวเองไม่ยอม การเดินทางมาท่องเที่ยวยังเกาะพะงันในครั้งนี้ก็หวังว่าจะได้พูดคุยกัน แต่ตนเองได้เกิดโมโหจากการถูกผู้ตายบอกเลิกจึงได้ลงมือฆ่าดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายณัฏฐ์ธเนส ส่งฟ้องยังศาลจังหวัดเกาะสมุยในวันพรุ่งนี้ต่อไป

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง