พ่อนักร้องดัง ‘ว่าน-ธนกฤต’ ถูกโจรงัดร้านก๋วยเตี๋ยว ‘หลังบ้าน’

2 โจรวัยโจ๋ ก่อเหตุงัดร้านก๋วยเตี๋ยวของพ่อนักร้องดัง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” หวังเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สิน แต่ไม่สำเร็จ

วันนี้(11 พ.ค.) ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายบุกเข้างัดร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อ “หลังบ้าน” ซึ่งเป็นร้านของนายธเนศ พานิชวิทย์ อายุ 60 ปี บิดาของนักร้องดัง “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ตั้งอยู่บริเวณปากซอยนครอินทร์ 5 ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง นนทบุรี  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายธเนศ ยืนรออยู่เจ้าหน้าที่อยู่ ก่อนพาไปดูบริเวณประตูหน้าร้าน ซึ่งมีร่องรอยถูกงัดแงะ และมีแท่งเหล็กถูกวางทิ้งไว้ 1 แท่ง ส่วนผนังด้านข้างร้านที่เป็นไม้ระแนง ถูกงัดจนแตกเสียหาย

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้าน สามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เป็นชายวัยรุ่น 2 คน คนแรกสวมเสื้อยืดสีเหลืองอ่อน นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก๊ป ส่วนอีกคนสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ย้อมผมสีทอง เข้ามาก่อเหตุในเวลา 04.20 น. โดยทั้งคู่เดินวนไปเวียนมาสำรวจรอบๆ ร้าน ก่อนลงมือใช้อุปกรณ์งัดแงะประตูร้านอยู่พักหนึ่งแต่ไม่สำเร็จ กระทั่งสัญญาณกันขโมยดังขึ้น ทำให้คนร้ายทั้ง 2 คน รีบวิ่งหนีออกไปทางหน้าร้านทันที โดยไม่ได้ทรัพย์สินใดๆ

ภาพจากกล้องวงจรปิด

นายธเนศ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน เผยว่า พนักงานของร้าน แจ้งว่า ขณะที่เข้ามาเปิดร้านในเวลา 05.00 น. สังเกตเห็นประตูรั้วหน้าร้านเปิดอ้าอยู่แบบผิดปกติ แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะไม่มีทรัพย์สินใดๆ หายไป ตนจึงไปตรวจดูบริเวณประตูทางเข้า ก็พบร่องรอยถูกงัดแงะ และเมื่อเปิดกล้องวงจรปิดจึงทราบว่าถูกโจรวัยรุ่น 2 คนพยายามเข้ามาโจรกรรมทรัพย์สิน แต่ไม่สำเร็จ จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งปกติแล้วที่ร้านมักจะเก็บเงินสดไว้ประมาณ 4,000-5,000 บาท เพื่อไว้ใช้ทอนเงินลูกค้าที่เข้ามารับประทานก๋วยเตี๋ยว ยังดีที่คนร้ายก่อเหตุไม่สำเร็จ

ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจเก็บลายนิ้วมือของคนร้าย รวมทั้งร่องรอยต่างๆ ที่พบในจุดเกิดเหตุ เพื่อเป็นเบาะแส และจะได้ตรวจสอบรูปพรรณคนร้ายจากหลักฐานที่พบในกล้องวงจรปิดกับแฟ้มอาชญากรรม เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา dailynews

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง