‘พิธีกรสาว’ ร้องสื่อ ! ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย แถมบังคับใช้ยาเสพติด

‘พิธีกรสาว’ ร้องสื่อ ! ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย แถมบังคับใช้ยาเสพติด พร้อมข่มขู่เผยแพร่ภาพอนาจาร จึงขอให้ช่วยเร่งรัดคดี

นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี อาชีพพิธีกร และบล็อกเกอร์ด้านความงาม ร้องเรียนกับสื่อมวลชน เพื่อขอให้ช่วยติดตามคดีที่ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายและบังคับให้เสพยาเสพติด พร้อมข่มขู่เผยแพร่ภาพอนาจาร

โดย นางสาวเอ เล่าว่า รู้จักกับแฟนหนุ่มจากการแนะนำของเพื่อน และคบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณ 3 เดือน โดยในช่วงแรกที่คบกัน ผู้ชายก็ทำตัวดี แต่มารู้ภายหลังว่าผู้ชายเป็นคนที่ชอบใช้ยาเสพติด ประเภทยาอี ยาเค และบังคับให้ตนเสพยา ด้วยการมอมยา แถมฝ่ายชายเป็นคน 2 บุคลิก หากไม่เสพยาก็จะทำตัวดี

698110-01

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 59 ฝ่ายชายได้ทำร้ายร่างกายทั้ง เตะ ต่อย ใช้เท้ากระทืบ และใช้เหล็กฟาดตามตัวจนเป็นรอยเขียวช้ำ เพียงเพราะดูหนังและพูดเกี่ยวกับเรื่องถ่านไฟเก่า พอรุ่งเช้า ช่วงที่ฝ่ายชายไปเรียนทำอาหาร ตนก็โทรไปแจ้งตำรวจที่ สน.บางนา ให้มารับไปตรวจร่างกาย โดยฝ่ายชายได้ส่งภาพโป๊เปลือยของตนเองเข้ามาข่มขู่ทางไลน์ด้วย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจดำเนินคดีฝ่ายชาย 8 ข้อหา อาทิ ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย/ ทำร้ายร่างกาย/ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและผู้ต้องหาได้ประกันตัวไปในชั้นฝากขัง ศาลตีราคาประกัน 3 แสนบาท ซึ่งระยะเวลาผ่านไปแล้วกว่า 3 เดือน แต่ตนมองว่า คดียังไม่ค่อยมีความคืบหน้ามากนัก จึงอยากให้มีการเร่งรัดติดตามคดีให้เร็วขึ้น เพราะเกรงว่าหากเรื่องเงียบไป ตนเองและครอบครัวจะไม่ปลอดภัย

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง