สิ้นแล้ว ‘อดุลย์ ดุลยรัตน์’ ดาราอาวุโส ด้วยโรคปอดติดเชื้อ ในวัย 84 ปี

วงการบันเทิงเศร้า ! สิ้น ‘อดุลย์ ดุลยรัตน์’ ดาราอาวุโสด้วยโรคปอดติดเชื้อ ในวัย 84 ปี

698373-01

หลังจาก ดาราอาวุโส อดุลย์ ดุลยรัตน์ วัย 84 เจ้าของฉายาพระเอกแก้มสีชมพู ได้ล้มป่วยจากอาการโรคเบาหวานกำเริบฉุกเฉิน และปอดติดเชื้อรุนแรง พักรักษาตัวในห้องไอซียู ที่โรงพยาบาลภูมิพล ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (12 พ.ค.) จ๋า ยศสินี ผู้จัดละครชื่อดังทางช่อง 3 ได้โพสต์ภาพและข้อความไว้อาลัยต่อการจากไปของ อดุลย์ ดุลยรัตน์ พร้อมทั้งแสดงความเสียใจต่อครอบครัวในการสูญเสียครั้งนี้ โดยคุณอา อดุลย์ สิ้นลมอย่างสงบเมื่อเวลา 13.30 น. โดย จ๋า ยศสินี ได้โพสต์ไว้อาลัย ดังนี้

ขอให้ลุงดุลย์หลับให้สบายนะคะ ขอบคุณที่ในช่วงหนึ่งของชีวิต ลุงดุลย์เมตตาและสั่งสอนหนูมากมาย เสียงของลุงดุลย์เวลาสอนหรือเวลากำกับหนูยังจำได้ไม่ลืม ในวงการนี้หาคนใจดีอย่างลุงดุลย์ของหนูยากมากเหลือเกิน… หนูรักและระลึกถึงลุงดุลย์เสมอ คุณลุง คุณครูและผู้กำกับของหนูค่ะ ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียไปยังครอบครัวของลุงดุลย์ อดุลย์ ดุลยรัตน์จากหัวใจค่ะ

สำหรับ อดุลย์ ดุลยรัตน์ (อับดุลวาฮีด) ผู้กำกับฯ และนักแสดงอาวุโส แห่งวงการบันเทิงไทย ได้กลับไปสู่ความเมตตาของอัลลอฮ์ (ได้ถึงแก่กรรม) มัยยิด ตั้งอยู่ที่มัสยิดฮารูณ และจะทำพิธีกรรมทางศาสนาอิสลาม ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 เวลาหลังละหมาดวันศุกร์ (ญุมอัต) ประมาณ 14.00 น. ณ สุสานมัสยิดฮารูณ ซอยเจริญกรุง 36 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง