รอง กงสุลฯ ขับเบนซ์หลับในพุ่งชนหกล้อดับสยอง

รองกงสุลกิตติมศักดิ์สหพันธรัฐรัสเซีย ขับรถเบนซ์เกิดอาการหลับในพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ติดคาซากรถดับสยอง

วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.ท.หญิง พัชรี วงษ์บุญ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกบริเวณสามแยกศาลเจ้านาคา ถ.ดาวรุ่งตัดใหม่ ต.วิชิต อ.เมือง มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณสามแยก พบรถเก๋งเบนซ์ รุ่นอี 250 สีดำ ทะเบียน กน 78 ภูเก็ต สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับพุ่งชนอัดกับท้ายรถบรรทุกหกล้อ ทะเบียน 77-1290 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่บริเวณสามแยก

1463533835_201605180615231-20160211172134

ตรวจสอบภายในรถเก๋งพบศพนายสันติ อุดมกิระทักษ์ อายุ 50 ปี รองกงสุลกิตติมศักดิ์สหพันธรัฐรัสเซีย และนักธุรกิจถูกแรงอัดติดอยู่กับเบาะ หน่วยกู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างคนขับออก สภาพศพเลือดอาบร่างนำส่งให้แพทย์ชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถเก๋งได้ขับมาตาม ถ.ดาวรุ่งตัดใหม่ เพื่อจะมุ่งหน้าและเลี้ยวซ้ายไปยัง ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต กลับบ้านพักในพื้นที่ ต.ฉลอง อ.เมือง แต่เมื่อมาถึงบริเวณสามแยกที่เกิดเหตุ คนขับอาจหลับใน ทำให้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อที่อาจจอดติดไฟแดง หรือกำลังจะชะลอเลี้ยวบริเวณสามแยกดังกล่าวเข้าอย่างแรง ส่งผลให้คนขับถูกแรงอัดเสียชีวิตคาเบาะรถ เนื่องจากที่พื้นถนนบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรกของรถเก๋งแต่อย่างใด อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง