หนุ่มใหญ่ทะเลาะกับเมีย เผาบ้านวอดกินยาพิษหวังฆ่าตัวตาย

ลุงวัย 77 ปีทะเลาะกับเมีย น้อยใจเมียหนีไปอยู่กับลูก เผาบ้านประชดชีวิต พร้อมกินยาพิษหวังฆ่าตัวตาย

วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสว.สอบสวน.สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในการเคหะคลองสี่ บ้านเลขที่ 24/198 หมู่ที่2 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสานงานรถดับเพลิงอบต.คลองสี่และพื้นที่ใกล้เคียงจำนวน 5 คัน

18

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเรือนประชาชนปลูกติดกันอย่างแออัด ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 2 ของบ้านหลังดังกล่าวอย่างรุนแรงที่อยู่กลางชุมชน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกไหม้บ้านเรือนประชาชนที่อยู่ติดกันจำนวนมาก แต่เพลิงนั้นลุกลามอย่างรวดเร็วเพราะเป็นไม้เก่าจนบ้านต้นเพลิงเสียหายทั้งหลังส่วนบ้านติดกันทั้งสามด้านเสียหายเล็กน้อย

บริเวณแคร่ไม้หน้าบ้านต้นเพลิงพบร่างนายถวิล ไม้คำ อายุ77ปี นอนแทบไม่ได้สติข้างกันพบขวดยาฆ่าแมลงวางอยู่ส่งกลิ่นคละคลุ้ง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งนำส่งร.พ.ธัญบุรีอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้การดับเพลิงใช้เวลาประมาณ40นาทีเพลิงจึงสงบโดยการบัญชาการของนางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกอบต.คลองสี่

สอบสวนเบื้องต้นนายสิทธิโชค สามปลื้ม อายุ47ปี ผู้ช่วยผญบ.หมู่ที่2 เปิดเผยว่า ต้นเพลิงเกิดขึ้นชั้นที่2ชาวบ้านพยายามวิ่งไปช่วยกันดับแต่ไม่สามารถดับได้จึงเร่งประสานดับเพลิงและพยายามค้นหาเจ้าของบ้านที่เป็นชายสูงอายุก็พบว่ากินยาฆ่าแมลงฟุบอยู่ที่แคร่หน้าบ้านดังกล่าวคาดว่าอาจจะเกิดจากความเครียดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บมีปากเสียงกับภรรยาแล้วหนีไปอยู่กับลูกอีกบ้านหลังหนึ่งในกทม.จึงเกิดความเครียดวางเพลิงแล้วกินยาฆ่าตัวตาย

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง