นักศึกษาสาวมหาลัยดัง ถูกแทงดับ! ขณะที่แฟนหนุ่มเองก็ผูกคอตาย

นักศึกษาสาว มหาลัยดัง ถูกแทงดับในแฟลตดินแดง ขณะแฟนหนุ่มพบว่าผูกคอตาย ในบ้านย่านภาษีเจริญ

วันนี้ (20พ.ค.) พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุผู้หญิงเสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 3ที่แฟลตย่านดินแดง ซอยประชาสงเคราะห์19 ตำรวจเปิดเผย เบื้องต้น ผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวพัชรนันท์ คัลธา อายุ 26 ปี ผลตรวจสอบร่างกาย ผู้เสียชีวิตพบถูกแทงด้วยมีด และน่าจะเสียชีวิตมานานหลายชั่วโมง

700093-01

ขณะที่ญาติของนางสาวพัชรนันท์ ผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า นางสาวพัชรนันท์ ได้ออกจากบ้านย่านลำลูกกามาพักอาศัยอยู่ที่แฟลตแห่งนี้ ได้ประมาน 4 วัน เพราะต้องการหลบหนีเพื่อนชายคนสนิทที่ได้เลิกลากันไปแล้วแต่ยังถูกตามขอคืนดี รวมถึงเพื่อความสะดวกต่อการไปเรียนหนังสือย่านรามคำแหง และญาติเชื่อว่า น่าจะถูกทำร้ายเพราะผู้เสียชีวิตมีบุคลิกร่าเริง ไม่น่าจะคิดสั้นทำร้ายตัวเอง

นอกจากนี้ ญาติระบุว่า ก่อนหน้าที่จะมาหาผู้เสียชีวิตที่ห้อง ได้รับแจ้งจาก ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ว่า เพื่อนชายคนสนิทของผู้เสียชีวิต ผูกคอตายในบ้านพัก จึงต้องการจะสอบถามข้อมูล ตัวเองจึงเดินทางมาหาผู้เสียชีวิต เนื่องจากไม่สามารถติดต่อผู้เสียชีวิตทางโทรศัพท์ได้ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของบุคคลทั้งสองนั้น จะมีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง