บุกทลายบ่อนไฮโล ไพ่ หลังเปิดเล่นส่งเสียงดังมานาน !

เจ้าหน้าที่ทหาร บุกทลายบ่อนไฮโล ไพ่ สายแข็ง เปิดเล่นส่งเสียงดังมานาน ฉายาเจ้ นิตยา

วานนี้ (24 พ.ค. 59) พลตรี กิตติศักดิ์ แม้นเหมือน ผบ.กกล.รส.มทบ. 32 ลำปาง ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า บริเวณหลังบ้านเลขที่ 233 หมู่ที่ 7 บ้านวังพร้าว ต.วังพร้าว อ.เกาะคา จ.ลำปาง มีการเปิดเล่นการพนัน ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านมานานหลายเดือน ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายกองข่าว มทบ. 32 ลำปาง  ตรวจสอบ

39023

พบบริเวณด้านหลังบ้านดังกล่าว พบนักพนันประมาร 40 คน มีการกางเต้น เล่นการพนันกันอย่างเมามัน ส่งเสียงดังไปทั่วบริเวณโดยรอบ เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ. 32 ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ กอ.รมน.จังหวัดลำปาง จำนวนกว่า 10 นาย จู่โจมเข้าจับกุม เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ ได้พากันวิ่งหลบหนี เข้าป่าข้ามลำห้วยด้านหลังบ้านดังกล่าว สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้รวมทั้งหมด 14 คน เป็นผู้หญิง 7 คน ชาย 7 คน พร้อมของกลาง เงินสด จำนวน 140,287 บาท จานรอง 2 อัน ฝา 2 อัน ลูกเต๋า 6 ลูก ไพ่ 1 สำหรับ แผงบอกแต้ม 5 แผง แผง บิงโก 1 ชุด สอบสวนเจ้าของบ้านชื่อนางนิตยา ชื่นบาน อายุ48ปี รับเป็นเจ้ามือ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ของกลาง ส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.เกาะคา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในการบุกทลายบ่อนครั้งนี้นั้น ทางเจ้าหน้าที่ทหารบุกเข้าจับกุม โดยไม่ได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ทราบก่อน เนื่องจากเกรงว่าข่าวจะรั่ว เหมือนครั้งที่ผ่านมา จึงสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ และของกลางโดยเฉพาะเงินสด ที่ได้มากถึงจำนวน 14,287 บาท

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง