จ่อมอบตัว ! เหตุคนร้ายบุกยิง 2 พี่น้อง ดับคาร้านอาหาร

โหด ! คนร้ายบุกถล่มยิง 2 พี่น้องอยุธยาดับคาร้านอาหารตามสั่ง ลูกค้าหนีตายวุ่น โดนลูกหลงเจ็บอีก 4 คาดปมชู้สาว 

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันตายภายในบริเวณร้านอาหารตามสั่ง ริมถนนสายอยุธยา ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายกัมปนาท สัตย์ธรรม อายุ 35 ปี และนายกิตติพงศ์ สัตย์ธรรม อายุ 20 ปี ชาว จ.อุทัยธานี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากลูกหลงอีก 4 ราย ก่อนคนร้ายจะหลบหนีไป ซึ่งคาดว่า สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาวนั้น

701323-01

ล่าสุด (26 พ.ค. 59) พล.ต.ต.สุทธิ พ่วงพิกุล ผบก.ภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ประชุมทีมสอบสวนและสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้ โดยมีการรวบรวมรายชื่อผู้บาดเจ็บและลำดับเหตุการณ์ รวมทั้งการสืบหาประวัติของผู้เสียชีวิต โดยในที่เกิดเหตุตรวจพบอาวุธปืนยาวคาร์บิน พร้อมซองกระสุน 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม.จำนวน 9 ปลอก และปลอกกระสุนปืน คาร์บิน จำนวน 4 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ยี่ห้อซีแซด สีดำ พร้อมซองกระสุน หมายเลขทะเบียน กท 46229101 ซึ่งเป็นของนายสรรค์ชัย รุ่งแจ้ง ผู้บาดเจ็บ 1 กระบอก

เบื้องต้นได้สอบปากคำเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นพยานผู้อยู่ในเหตุการณ์และน่าจะเป็นชนวนเหตุความขัดแย้ง โดยทราบว่า นายกัมปนาท ผู้ตาย มีอาชีพเก็บเงินกู้ให้กับเจ้าของเงินกู้ย่านรังสิต บางบัวทอง ปทุมธานี ส่วนนายกิตติพงษ์ ผู้ตายอีกคน เป็นหลานหรือลูกพี่ลูกน้องมีอาชีพเก็บเงินกู้ย่านดอนเมือง สะพานใหม่ นายกัมปนาท มาชอบพอคบกับผู้หญิงในร้านได้ประมาณ 6 เดือน และอยู่กินกันประมาณ 2 เดือน

โดยก่อนเกิดเหตุ แฟนเก่าของผู้หญิงมีการนัดมาพูดคุยเจรจากับนายกัมปนาทที่ร้านดังกล่าว เข้าใจว่าเมื่อกลุ่มของแฟนเก่าผู้หญิงซึ่งเรารู้ตัวแล้ว เข้ามาในร้านก็เกิดการยิงกันขึ้น ซึ่งยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนก่อเหตุก่อน ต้องรอทางกลุ่มที่หลบหนีมามอบตัว ซึ่งขณะนี้ได้รับการประสานจากทนายความของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และระบุว่าเป็นคนยิง จะมามอบตัวกับตำรวจในเที่ยงวันนี้ ซึ่งทางตำรวจจะแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และสอบสวนพิจารณาเรื่องการให้ประกันตัวต่อไป

 

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง