จับแล้ว 6 เยาวชน ก่อเหตุรุมโทรมสาว ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

จับแล้ว 6 เยาวชน ก่อเหตุรุมโทรมสาว ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ซึ่งในจำนวนนี้เป็นเยาวชนอายุแค่ 15 ปี 

จากกรณที่ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ลูกจ้างร้านขายของในเขตเทศบาลนครยะลา ถูกกลุ่มวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 6 คน ก่อเหตุ ฉุดกระชาก บังคับไปลงมือข่มขืน ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ที่ฝายแก้มลิงกักเก็บน้ำ ในตัวเมือง จ.ยะลา

ล่าสุด ตร.สภ.เมืองยะลา ได้ควบคุมตัว กลุ่มเยาวชน 6 คน ที่ปรากฏอยู่ในภาพกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมัน ช่วงเวลาเกิดเหตุ และได้นำเยาวชนทั้งหมดมาให้ ผู้เสียหายชี้ตัว โดยนางสาวเอ ได้ชี้ตัวกลุ่มเยาวชนทั้ง 6 คนว่า ทั้งหมดได้ร่วมกันข่มขืนตนจริง ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีผู้ต้องสงสัยก่อเหตุดังกล่าวถึง 11 คน ขณะนี้ จนท.อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

 

ที่มา : เพจ เรื่องเด่นเย็นนี้

MThai News

—————————————————————————————————————————

กลุ่มวัยรุ่นนับสิบ ! ฉุดกระชากลากสาววัย 25 ปี ไปรุมโทรมต่อหน้าแฟนหนุ่ม ที่ฝ่ายกักน้ำแก้มลิง จ.ยะลา

วานนี้ (26 พ.ค. 59) นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา หลังจากเมื่อคืนวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.00 น. ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน ฉุดกระชาก บังคับไปลงมือข่มขืน บริเวณฝายกักน้ำแก้มลิง ต.พร่อน อ.เมือง จ.ยะลา ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

rape-help-stop-rape-34818631-900-675-600x376
ภาพประกอบ

ทั้งนี้ นางสาวเอ ให้การว่า ตนทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายของในตัวเมืองยะลา หลังเลิกงานได้ขี่รถจยย. ไปบ้านแฟนใน จ.ปัตตานี เวลาประมาณ 02.00 น. จึงได้เดินทางกลับมายังบ้านเช่าในตัวเมืองยะลา โดยมีแฟนหนุ่มขี่รถจยย.มาส่ง ก่อนแวะเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.ท่าสาป ทางเข้าตัวเมืองยะลา และได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน นั่งอยู่ที่ม้านั่งหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั้ม

โดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้มองมาที่ตน ตนจึงบอกกับแฟนให้รีบออกมาและกลับบ้านเช่า แต่ขี่ออกจากปั้มน้ำมันได้ไม่นาน กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ขี่รถจยย. 3 คันตามมาประกบ ก่อนบังคับให้จอดและพาตนกับแฟนไปยังจุดเกิดเหตุ ก่อนลงมือกระทำชำเราตน 6 คน ส่วนที่เหลือยืนเฝ้าแฟนของตน กระทั่งเวลา 04.00 น. ถึงปล่อยตนและแฟนออกจากจุดเกิดเหตุ ก่อนเดินทางมาแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.อุทัย การะเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา พร้อมด้วย ผู้เสียหายคือนางสาวเอ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชี้จุดที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นพบกางเกงชั้นในสีดำ ของผู้หญิงตกอยู่ แต่นางสาวเอ ยืนยันไม่ใช่ของตนเอง โดยคาดว่ากลุ่มคนร้ายคงใช้สถานที่บริเวณนี้ก่อเหตุกับเหยื่อมาแล้วหลายราย อย่างไรก็ตาม จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อที่ปั๊มน้ำมัน เพื่อติดตามกลุ่มวัยรุ่นมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล เดลินิวส์

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง