รวบแล้ว! ชายเร่ร่อนเมากาว ทุบตู้ ATM ย่านสวนจตุจักร

รวบแล้ว! ชายเร่ร่อนติดกาว เอาเหล็กทุบตู้เอทีเอ็ม สวนจตุจักร พัง 2 ตู้  เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์และลักทรัพย์

จากกรณีคนร้ายเอาเหล็กมาทุบตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกสิรกไทย บริเวณสวนจตุจักร จนพังเสียหายไป 2 ตู้ และปรากฎภาพวงจรปิดเป็นชายไม่สวมเสื้อ เป็นคนก่อเหตุนั้น ล่าสุด พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว  ผกก.สน.บางซื่อ เปิดเผยว่า  ทางตำรวจ สน.บางซื่อสามารถจับกุมตัวผุ้ก่อเหตุไดัแล้ว

โดยเป็นชายเร่ร่อน ชื่อ นายวินัย ไม่ทราบนามสกุล รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะอยากได้เงินจากตู้เอทีเอ็ม แต่ไม่รู้จะเอามายังไง จึงทุบตู้จนพัง  ซึ่งผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ใต้สะพานลอยในละแวกดังกล่าวนั่นเอง และมีพฤติกรรมดมกาว สารระเหยจนมีปัญหาทางจิต เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์และลักทรัพย์นำดำเนินคดีต่อไป

ที่มา INN


คนร้ายทุบ ATM ห้าแยกลาดพร้าวพัง 2 ตู้ คาดโมโหกดเงินไม่ได้ !

เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร ห้าแยกลาดพร้าว พัง 2 ตู้ คาดโมโหกดเงินไม่ได้ ธนาคารจ่อแจ้งความ

เกิดเหตุคนร้ายทุบ ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย สาขาสวนจตุจักร บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งขาเข้าสะพานควาย เป็นตู้ฝากเงินสดอัตโนมัติ และตู้เอทีเอ็ม ถูกทุบทำลายบริเวณหน้าจอ และภายในเครื่อง มีเศษกระจกแตะกระเด็น บริเวณโดยรอบ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดในเบื้องต้น ทราบว่าเหตุเกิดเวลาประมาณ 04.00 น. พบผู้ก่อเหตุเป็นชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ไม่ชัดเจนอุปกรณ์ที่ใช้ทุบทำลาย เบื้องต้นได้ประสาน ร้อยเวร สน.บางซื่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และเตรียมเข้าแจ้งความ

ขณะที่ตำรวจ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า คนร้ายน่าจะเกิดความโมโหที่กดเงินไม่ได้ จึงทำลายตู้ ATM จำนวน 2 ตู้แทน หรืออาจเป็นผู้ที่เมาคึกคะนองแล้วก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพวงจรปิดยืนยันข้อเท็จจริง ส่วนการตรวจสอบตู้เอทีเอ็มยังไม่พบว่ามีทรัพย์สินอย่างอื่นสูญหายแต่อย่างใด

701984-01

 

701984-05

701984-03

701984-04

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง