คลองแปดปทุมธานี ถนนทรุดยาวลึกกว่า 2 เมตร ห้ามรถใหญ่วิ่งผ่าน!

อีกแล้ว คลองแปดปทุมธานี ถนนทรุดยาวลึกกว่า 2.5 เมตร ยาวกว่า 50 เมตร สั่งห้ามรถใหญ่วิ่งผ่าน

วันที่ 27 พฤษภาคม2559 เวลา 20.00น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ถนนเลียบคลอง8ฝั่งทิศตะวันตก หน้าร้านน้องเวดดิ้ง เลขที่29/4 หมู่ที่5 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เกิดการทรุดตัวเป็นทางยาวส่งผลให้รถยนต์สัญจรผ่านไปด้วยความยากลำบากจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่บริเวณหน้าร้านน้องเวดดิ้ง พบถนนลาดยางเกิดการทรุดตัวลงไป ภายในคลองความลึก 2.50 เมตร ยาวประมาณ 50 เมตร ส่งผลให้ดินชั้นล่างสไลด์ตัวลงไปภายในคลองจนกีดขวางทางไหลของน้ำ

นอกจากนี้ ยังเกิดรอยร้าวลามเข้าไปจนถึงหน้าร้านน้องเวดดิ้ง ซึ่งเป็นร้านเช่าชุดวิวาห์จนพื้นกระเบื้องที่ร้านเกิดการร่อนตัวทั้งหลัง รวมถึงส่งผลให้รถยนต์ขนาดใหญ่ไม่สามารถสัญจรไปได้ โดยทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้นำไฟฟ้าส่องสว่าง และแผงเหล็กกั้นมาติดตั้ง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ด้านนายวิชา จันทร์ไพศรี อายุ 45ปี เจ้าของกิจการร้านน้องเวดดิ้ง เปิดเผยว่า ถนนทรุดเกิดการทรุดตัวช่วงบ่ายที่ผ่านมา ต่อหน้าต่อตาตน และครอบครัวหลังจากวานนี้ เกิดรอยร้าวกระทั่ง เกิดการทรุดตัวในเวลาต่อมา โดยการทรุดตัวยังมีต่อเนื่องลามเข้าไปถึงใกล้เคียงร้าน ทำให้กระเบื้องปูพื้นที่ร้านหลุดร่อนเกือบหมดทั้งหลัง เพราะเกิดการเคลื่อนตัวของพื้นดิน โดยคืนนี้ตนและครอบครัวไม่กล้าเข้าไปนอน เพราะกลัวว่าถนนจะดึงบ้าน และร้านลงไปในคลองจนเกิดการบาดเจ็บ ทำได้แต่เพียงการนั่งเฝ้า และหวังว่าการทรุดตัวจะหยุดลง

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง