เผยวินาที! รถเทรลเลอร์พุ่งชน จยย.จอดรอไฟแดง ดับ1

เกิดเหตุรถเทรลเลอร์ เสียหลักชนเสาสัญญาณไฟจราจรและรถจักรยานยนต์ 3 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 คน  ที่ จ.สงขลา

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นวินาทีเกิดอุบัติเหตุขึ้นกลางสี่แยกไฟแดงม่วงงาม ถนนสายสงขลา-ระโนด เขตเทศบาลเมืองม่วง อ.สิงหนคร จ.สงขลา เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา เมื่อมีรถเทรลเลอร์คันหนึ่งเบรกไม่อยู่ และตัวรถเสียหลักได้ไปฟาดกับรถจักรยานยนต์ 3 คัน ที่ชาวบ้านขับมาจอดติดไฟแดงอยู่อีกฝั่ง จนถูกรถเทรลเลอร์ทับเสียชีวิต

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบว่าเป็นรถเทรลเลอร์ ซึ่งมี นายสุบรรหาร อายุ 43 ปี เป็นคนขับแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน คือ นายวุฒิชัย เล๊าะโต๊ะหนัน อายุ 23 ปี ซึ่งร่างติดอยู่ใต้รถเทรลเลอร์ และมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย อีก 3 คน สามารถวิ่งหลบหนีได้ทัน

จากการสอบสวน นายสุบรรหาร ให้การว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถจาก อ.สิงหนคร ไปยัง อ.สทิงพระ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตรงสี่แยกไฟแดงม่วงงาม ได้เหยียบเบรกเพื่อหยุดรถสัญญาณไฟแดง แต่ปรากฏว่า ถนนลื่น จึงทำให้เบรกไม่อยู่ รถลื่นไถลไม่สามารถควบคุมได้และชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน ได้ส่งตัว นายสุบรรหาร ไปตรวจเลือดเพื่อหาสารเสพติด และเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง หากพบว่าประมาท ก็จะแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

ขอบคุณข้อมูล INN /คลิป จส.100

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง