ผัวฉุน ! เมียปล่อยลูกวัย 4 เดือน ร้องไม่หยุดบีบคอดับ

ผัวฉุน ! เมียปล่อยลูกวัย 4 เดือนร้องไห้ไม่หยุด ทำให้ไม่ได้นอน เลยลงมือบีบคอเมียจนตาย ลูกน้อยดูดนมแม่ไม่รู้เรื่อง

วันนี้ (31 พ.ค. 59) มีรายงานว่า พ.ต.ต. ภัคพล อินดี สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมแพทย์และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุห้อง 104 หอพักแห่งหนึ่ง ย่านชุมชนป่าตัน ต.ช้างเผือก หลังได้รับแจ้งพบหญิงสาวเสียชีวิตภายในห้อง

จากการตรวจสอบพบศพ นางคำหอม อายุ 21 ปี ชาวเมียนมาร์ เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย บริเวณลำคอมีร่องรอยถูกบีบจนมีรอยซ้ำ สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และยังมีเด็กทารกวัย 4 เดือน กำลังดูดนมจากหน้าอกแม่ เป็นภาพที่สะเทือนใจ เจ้าหน้าที่จึงได้อุ้มเด็กออกมาให้เพื่อนข้างห้อง นำไปดูแลชั่วคราว ส่วนสาเหตุการตายนั้นคาดว่า ขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง

6

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัว นายศักดิ์ แสงเฮือง อายุ 25 ปี ชาว อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ สามีของผู้ตาย ที่ยอมรับว่า เป็นคนฆ่าภรรยาตนเองและรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ทะเลาะกับภรรยาเรื่องไม่ดูแลลูก ปล่อยให้ร้องไห้จนทำให้ตนเองที่ทำงานหนักมาทั้งวันไม่ได้พักผ่อน ด้วยความโมโหจึงใช้มือบีบคอภรรยาจนแน่นิ่ง  และนอนหลับพักผ่อนต่อ กระทั่งช่วงเช้าเห็นลูกชายกำลังดูดนมจากหน้าอกภรรยา แต่ภรรยานอนนิ่งผิดปกติและไม่ตื่นมาดูลูก ทำให้ทราบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาจับกุมโดยไม่ได้หนีไปไหน พร้อมบอกว่าเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทางญาติผู้ตายให้มารับเด็กไปดูแลต่อไป แต่หากไม่มีญาติจะส่งตัวไปยังสถานสงเคราะห์เพื่อรับดูแล ขณะที่เพื่อนข้างห้องต่างสงสารเด็ก แย่งกันดูแลหากไม่มีญาติมารับ โดยจะรับเป็นลูกบุญธรรม เนื่องจากเคยอุ้มเล่นและเด็กก็กำลังน่ารัก

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง