เผยคลิปนาที ‘นักเรียนมัธยมไล่ฟันกัน’ เลือดอาบ !

เผยคลิปวงจรปิด ขณะนักเรียนวิ่งเข้าไปทำร้ายคู่อริ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกฟันที่หัวไหล่ข้างซ้าย  เป็นแผลลึก

วานนี้ (1 มิ.ย. 59) เวลาประมาณ 17.00 น. คลิปภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงทางเข้า วัดสระไม้แดง ถนนธรรมชูชา ซอย 7 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์นักเรียนกรูเข้าทำร้ายร่างกายกลุ่มคู่อริที่กำลังจะเดินขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างถนน

ซึ่งในเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดยังสามารถบันทึกภาพขณะที่เด็กนักเรียนถืออาวุธ คล้ายมีดขนาดใหญ่และยาวเดินไปมาใกล้เคียงที่เกิดเหตุก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนีเข้าไปในซอยทางเข้า วัดสระไม้แดง อย่างรวดเร็ว

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย อาสาสมัครกู้ภัย สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ รีบเข้าไปไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เนื่องจากได้รับแจ้งว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักศึกษา ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย เป็นแผลลึกเลือดไหลจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งทำแผล ก่อนนำตัวส่งยังโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มเด็กนักเรียนนักศึกษากลุ่มนี้น่าจะมีเหตุทะเลาะวิวาทกันมาก่อน และเมื่อมาเจอหน้ากันจึงได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาไล่ฟันคู่อริอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

06

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง