สลด! รถปูนประสานงารถกรมทางหลวง เจ้าหน้าที่ดับ 6 ศพ

สลด! เกิดเหตุรถปูนประสานงารถกรมทางหลวง จังหวัดตราด เจ้าหน้าที่ดับ 6 ศพ บาดเจ็บ 2 ราย 

วันนี้(2 มิ.ย.) เวลา 9.00 น. บริเวณบ้านตรอกแซง ถนนสุขุมวิท ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด เกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนชนกับรถยนต์  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 4 ราย นอนเกลื่อนเต็มถนน และอุปกรณ์ตัดหญ้าหลายเครื่องตกอยู่ เบื้องต้นเสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด และรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราดได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่งโรงพยาบาลตราด

ห่างจากผู้บาดเจ็บจุดแรก ประมาณ 20 เมตร พบรถโม่ปูนซีเมนต์ ไม่ทราบทะเบียน สภาพรถ ถังเก็บปูนหลุดออกจากตัวรถ ภายในห้องผู้โดยสาร พบคนขับเป็นชายยังรู้สึกตัว แต่ไม่สามารถนำออกมาได้ เนื่องจากถูกอัดก็อปปี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด ได้ใช่เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลต่อไป

ส่วนรถยนต์บรรทุกเป็นรถของกรมทางหลวง หมวดทางหลวงแหลมกลัด อ.เมือง จ.ตราด สภาพรถด้านหน้ารถพังยับ ภายในห้องผู้โดยสารพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ถูกอัดก็อปปี้คาซากรถ และท้ายกระบะพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เบื้องต้นจากการตรวจสอบทราบว่า รถบรรทุก กรมทางหลวง หมวดทางหลวงแหลมกลัด ได้นำเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 7 คน เดินทางมาทำงานในเขต อ.เมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถโม่ปูนที่ขับสวนทางมา ข้ามเลนชนประสานงากันอย่างแรง ทำให้เจ้าหน้าที่ทางหลวงที่อยู่ท้ายกระบะ กระเด็นตกจากรถ และผู้โดยสารที่อยู่ในรถเสียชีวิต และบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ร.ต.ท.พิษณุ เขาวง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้บันทึกที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย และผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำหาสาเหตุอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป ซึ่งขณะนี้โรงพยาบาลตราด รายงานล่าสุด มีผู้เสียชีวิต 6 ราย หญิง 2 ราย ชาย 4 ราย (ในที่เกิดเหตุ 4 ราย โรงพยาบาล 2 ราย) บาดเจ็บ 2 ราย โดยรถหมวดทางหลวงแหลมกลัด มีทั้งหมด 7 คน และรถโม่ปูน 1 คน ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่หมวดทางหลวงแหลมกลัดทั้งหมด

 

ที่มา trattv

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง