เปิดวงจรปิด หนุ่มคว้าอีโต้ฟันหัวเมียต่อหน้าลูก หลังไม่ให้ดูแชทไลน์

หึงโหด! เปิดกล้องวงจรปิด หนุ่มคว้าอีโต้ฟันหัวเมียต่อหน้าลูก หลังไม่ให้ดูแชทไลน์ 

กลายเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี มีชายรายหนึ่งใช้มีดอีโต้ฟันเข้าไปที่ศีรษะของหญิงสาวที่นั่งอยู่บนที่นอน พร้อมข้อความระบุว่า

นี่หรือคนที่รักกัน..หลายครั้งแล้วที่ทำร้ายฉัน และฉันก็ทนมาตลอด แต่ครั้งนี้มันสุดที่จะทนได้แล้ว ลูกก็นอนอยู่ข้างๆ ช่างทำได้ลง  

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

ล่าสุดวันนี้(3 มิ.ย.) ร.ต.อ.พเยาว์ เครือบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เดชอุดม ซึ่งเป็นเจ้าคดีใช้อาวุธมีดทำร้ายครั้งนี้ ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยตนได้รับแจ้งจาก น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ผู้เสียหาย ถูกนายน้อย (นามสมมติ) สามีอายุ 29 ปี ใช้มีดอีโต้ทำครัวฟันที่กลางศีรษะ 1 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บเย็บถึง 7 เข็มในรีสอร์ทที่ทั้งคู่ทำงานอยู่

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายน้อยเข้าขอดูไลน์จากโทรศัพท์มือถือของน.ส.นิด เพราะคิดว่าเมียติดต่อกับชายอื่น จนเกิดมีปากเสียงกัน จากนั้นนายน้อยเดินออกไปที่ห้องครัว คาดว่าไปหยิบเอามีดเหน็บมาข้างหลัง ก่อนกลับเข้ามาขอดูไลน์ในมือถือของน.ส.นิดอีกครั้ง แต่น.ส.นิดไม่ให้ดู พร้อมโต้เถียงกันขึ้นอีกรอบ ต่อมา นายน้อยเอามีดอีโต้ที่เตรียมมาฟันไปที่กลางศีรษะของเมีย 1 แผล จนเลือดไหลนอง ต่อหน้าลูกสาวที่นอนอยู่ข้างๆ

จากนั้น น.ส.นิด จึงร้องขอความช่วยเหลือจากพี่สาวที่เป็นเจ้าของรีสอร์ท ให้นำส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอให้แพทย์ทำบาดแผล และเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายน้อย ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น พร้อมนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด มาโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อให้สังคมรับทราบ

ขณะที่ นายน้อยเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว เมื่อ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมให้การภาคเสธ โดยยอมรับใช้มีดอีโต้ฟันศีรษะ น.ส.นิดภรรยาจริง แต่ไม่มีเจตนาถึงขั้นพยายามฆ่าผู้อื่น ตามที่พนักงานสอบสวนตั้งข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายน้อยไปฝากขัง รอการดำเนินคดีต่อไป

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสด ภาพจาก ตั๊กวรัญญา ไชยเดช

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง