น.1 เผยคืบหน้าเหตุยิงถล่มรถนักข่าว-ปัดขัดแย้งบิ๊ก ตร.

พล.ต.ท.ศานิตย์เผย คืบหน้ายิงถล่มรถนักข่าวประจำ ตร. เร่งสางคดีแล้ว ปัดมีปมขัดแย้งนายตำรวจระดับสูง

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงรถยนต์ นายชาติชาย สุขสมนึก ผู้สื่อข่าวอาวุโส หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย ว่าขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล สน.สำเหร่ และ สน.บุปผาราม ติดตามเชื่อมโยงกับคนร้าย

704445-01

ซึ่งล่าสุดสามารถรู้ยี่ห้อรถที่ใช้ก่อเหตุแล้ว หากได้ทะเบียนรถแล้วคงสืบหาตัวคนร้ายไม่ยาก โดยเจ้าหน้าที่ทุกคนเร่งลงพื้นที่หาเบาะแส ส่วนประเด็นในเรื่องการทำหน้าที่สื่อแล้วถูกปองร้ายก็ยังไม่ได้ทิ้ง และเพื่อให้สื่อมวลชนสบายใจ ทางตำรวจเองไม่ได้นิ่งนอนใจ ส่วนประเด็นที่ 2 เป็นประเด็นส่วนตัว ว่าเจ้าตัวได้มีเรื่องกับใครหรือไม่ ส่วนกรณีเรื่องขัดแย้งนายตำรวจระดับสูง มองว่าไม่ใช่ข้อขัดแย้งแน่นอน ตำรวจกับสื่อก็เหมือนลิ้นกับฟันที่รักกันสุด ๆ

นอกจากนี้ มีบางรายให้ข้อมูลปมชู้สาว ผู้เสียหายยืนยันว่าไม่มี และกำลังหาเบาะแส เบื้องต้น ได้ไล่กล้องวงจรปิดทั่วกรุงเทพฯ แต่บางจุดอาจจะใช้ไม่ได้ พร้อมมั่นใจว่าจับคนร้ายได้แน่ ยืนยันว่าให้ความสำคัญในทุกๆ เรื่อง และจะไปติดกล่องแดงไว้หน้าบ้าน พร้อมส่งสายตรวจไปดูแล

ที่มา… INN


คนร้ายบุกยิงบ้านนักข่าวอาวุโส ประจำ ตร. ย่านบุคคโล

คนร้ายบุกยิงถล่มบ้านผู้สื่อข่าวประจำ ตร. ย่านบุคคโล รถได้รับความเสียหาย อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุ

วันนี้ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด กราดยิงใส่บ้าน นายชาติชาย สุขสมนึก ผู้สื่อข่าวอาวุโสหนังสือพิมพ์ พิมพ์ไทย ประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ใกล้ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 34 (ซอยตัน) ก่อนถึงโรงรับจำนำ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพ ฯ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล รุดที่เกิดเหตุ

703971-01

ด้าน พ.ต.อ.จิณวัตร ก้อนทองดี ผกก.สน.บุคคโล เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ในที่เกิดเหตุพบกระสุนไม่ ทราบขนาดยิงใส่รถเก๋งที่จอดไว้หน้าบ้านประมาณ 4 – 5 นัด โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลง พื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบวิถีของกระสุน รวมไปถึงการตรวจสอบกล้อง CCTV เพื่อติดตามตัวคนร้าย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สรุปประเด็นถึงการก่อเหตุในครั้งนี้ และอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหาย

ที่มา… INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง