สายสิญจน์งานบุญบ้านสุดอันตราย หลังเกี่ยวคอ 2 โจ๋ หวิดดับ

โจ๋กำแพงเพชรหวิดดับ 2 ราย ถูกสายสายสิญจน์งานบุญกลางบ้านหลุดเกี่ยวคอ ผงะ!! พบเป็นป่านเย็บกระสอบ

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ จ.กำแพงเพชร ได้เกิดเหตุสุดระทึกขึ้น เมื่อเด็กชาย 2 คน ได้รับบาดเจ็บ หลังถูกสายสิญจน์งานบุญกลางบ้านที่ใช้โยงรอบหมู่บ้าน เกี่ยวที่คอได้รับบาดเจ็บจนเป็นแผล

สายสิญจน์, ข่าวจังหวัดกำแพงเพชร
สายสิญจน์

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่หมู่ 4 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทราบผู้บาดเจ็บ 2 รายคือ ด.ช.นัฐศาตร์ สาแช อายุ 14 ปี และ ด.ช.ประดิษฐ์ นันสูงเนิน อายุ 13 ปี ทั้งนี้จากการสอบถาม ด.ช.นัฐศาตร์ ผู้บาดเจ็บได้ความว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่งขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากบ้านเพื่อนในระแวกเดียวกัน จู่ๆ ได้เกิดลมแรงพัดเอาสายสิญจน์มาพันที่คอจนทำเกือบล้ม ด้วยความตกจึงรีบแกะให้พ้นคอ ก่อนจะพบว่าสายสิญจน์ได้ปลิวไปพันที่คอของด.ช.ประดิษฐ์ ซึ่งเป็นเพื่อนที่ซ้อนท้ายอยู่ด้านหลัง จากนั้นจึงหยุดรถ และช่วยกันแกะสายสิจน์ออก ก่อนจะขับขี่รถต่อไปหาคุณครูที่อยู่บริเวณดังกล่าวช่วยทำแผลให้ ซึ่งนับว่าโชคดีมากที่ทำให้ทั้ง 2 ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

อย่างไรก็ดีรายงานได้ระบุต่อว่า จากการตรวจสอบพบว่าสายสิจน์ดังกล่าวไม่ได้ทำจากด้ายทั่วไป แต่ทำจากสายป่านใช้เย็บกระสอบ จึงทำให้เหนียวกว่าปกติ และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเด็กทั้ง 2 ไม่ใช่ครั้งแรก แต่ยังมีผู้ใหญ่บางคนประสบเหตุดังกล่าวเช่นกัน ดังนั้นจึงเตือนประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนขับขี่อย่างระมัดระวังด้วย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง