คุมตัว! 6 โจ๋อาชีวะ เอี่ยวยกพวกถล่มฟัน-ยิงอริ ย่านรังสิต

ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ควบคุม 6 ผู้ต้องหา เป็นนักเรียนอาชีวะ ก่อเหตุไล่ยิง-ฟัน คู่อริ หน้าห้างเมเจอร์รังสิต บาดเจ็บ 2 ราย

จากกรณีเหตุนักเรียนอาชีวะยกพวกตีกันบริเวณหน้าห้างเมเจอร์รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ถูกอาวุธมีดฟัน 1 ราย และถูกยิงอาการสาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดในวันเดียวกัน (8 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สามารถควบคุม 6 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นนักเรียนอาชีวะ ก่อเหตุไล่ยิงและใช้อาวุธมีดไล่ฟันคู่อริต่างสถาบัน อย่างไรก็ตามทั้ง 6 คน อ้างว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ แค่พกมีดไว้เพื่อป้องกันตัวเท่านั้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจุดเกิดเหตุทั้งหมด เพื่อตรวจสอบว่าผู้ต้องหาทั้ง 6 คนนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News


เกิดเหตุเด็กช่างยกพวกตะลุมบอนกับคู่อริ บริเวณสะพานลอยหน้าห้างเมเจอร์รังสิต บาดเจ็บสาหัส 2 ราย

วันนี้ 8 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ไพรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีเหตุนักเรียนตีกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุสะพานลอยหน้าห้างเมเจอร์รังสิต ฝั่งตะวันตก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

7450

ที่เกิดเหตุบนสะพานลอยพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย นอนไม่ได้สติหน่วยกู้ภัยอยู่ระหว่างให้ความช่วยเหลือ ทราบชื่อนายภัทรพล สงตา อายุ 17 ปี นศ.วิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี แผนกช่างไฟฟ้าชั้นปีที่1 ถูกอาวุธมีดฟันเข้าหลายแห่งตามร่างกายอาการสาหัส และนายวรายุทธ พิพัฒน์ผล อายุ 18 ปี นศ.สถาบันเดียวกันแผนกช่างยนต์ชั้นปีที่ 1 ถูกยิงด้วยปืนไม่ททราบขนาดเข้าที่ชายโครงขวาทั้งสองรายถูกนำตัวส่งร.พ.ประชาธิปัตย์

ทางด้านนายธนวัฒน์ เขียวอ่อน อายุ 18ปี นศ.อาชีวะวิทยาลัยเทคโนโลยีปทุมธานี ชั้นปีที่2 แผนกช่างยนต์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเและกลุ่มเพื่อนจำนวน 8 คน กำลังเดินทางไปเรียนโดยพกพาอาวุธมีดติดตัวมาด้วยเพื่อป้องกันตัว ขณะเดินข้ามสะพานลอยก็พบกลุ่ม นศ.ต่างสถาบัน ประมาณ20คน วิ่งกรูเข้ามาทำร้ายร่างกายตนเองจึงวิ่งหลบหนีแต่มีเพื่อน2คนที่หนีไม่ทันจึงถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูนำจุฬาลงกรณ์ สามารถตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไวได้จำนวน 6 คน พร้อมอาวุธมีดจำนวน 4 เล่ม เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจำนวน 1 กระเป๋าใหญ่ ได้ตามจับกุมได้ที่ริมคลองรังสิตประยูรณ์ศักดิ์ โดยทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ เบื้องต้นได้ประสานกำลังชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

 

นักเรียนตีกัน

นักเรียนตีกัน

นักเรียนตีกัน

นักเรียนตีกัน

นักเรียนตีกัน

นักเรียนตีกัน

ขอบคุณภาพจาก Dam Mayduza

ข่าวที่เกี่ยวข้อง