ตร.เข้าค้น ‘นาตารี’ เพิ่มเติมพบมีการดัดแปลงอาคาร

รอง ผบก.น.1 เข้าตรวจค้น อาบอบนวด นาตารี อีกรอบ เพื่อหาหลักฐานเพิ่ม พบดัดแปลงอาคารผิดแบบ

วันนี้ 16 มิ.ย. พ.ต.อ.ชยุต มารยาตร์ รอง ผบก.น.1 พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง เทศกิจ การไฟฟ้านครหลวง และเจ้าหน้าที่จากกรมโยธาธิการ นำหมายค้นจากศาล เข้าตรวจค้นสถานอาบอบนวด นาตารี เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปด้านใน

706290-02
ภายหลังการตรวจค้น พ.ต.อ.ชยุต เปิดเผยว่า วันนี้ได้เชิญเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง มาตรวจสอบพร้อมกัน โดยทำการตรวจอาคาร , สถานที่ประกอบกิจการ , การลักลอบใช้น้ำและไฟฟ้า ตลอดจน รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม

ซึ่งเบื้องต้นภายในอาคาร พบผู้ที่ได้รับมอบหมายจากเจ้าของให้ดูแล จำนวน 3 คน ซึ่งได้นำลวดมาพันประตูไว้ ผลการตรวจค้น พบว่า อาคารมีการดัดแปลง ปลูกลุกล้ำนอกพื้นที่ และใช้อาคารผิดประเภท ไม่ตรงตามที่ขออนุญาตไว้ ส่วนความผิดอื่น ๆ ยังต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ การติดตามตัว นายประเสริฐ หรือ โกลัก สุขขี อายุ 58 ปี และ นายสมหมาย หรือ ก้อง พัดสิงห์ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ขณะนี้ได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนสอบสวนเร่งรัดติดตาม โดยยังไม่มีรายงานว่า ทั้ง 2 เดินทางหลบหนีออกนอกประเทศ แต่จะอยู่ในพื้นที่ใด ยังไม่สามารถยืนยันได้

สำหรับผู้ที่มาใช้บริการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี หากพบว่ามีเจตนามาซื้อบริการอาจเข้าข่ายมีความผิดตามกฎหมาย ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ พร้อมยืนยันหากพยานหลักฐานพบว่าผู้ใดมีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดจะต้องถูกดำเนินคดีแน่นอน ทั้งนี้ในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง ได้มีการตรวจค้นสถานบันเทิง สถานบริการ ที่ไม่ได้รับอนุญาต และตรวจสิ่งผิดกฎหมาย ตลอดจน การลักลอบค้าประเวณี แต่ยังไม่พบความผิดเพิ่มเติม

ที่มา… INN


ตำรวจเผย ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ ผู้จัดการ-เจ้าของ นาตารี อาบอบนวด เบื้องต้นยังไม่ยอมมอบตัว

วันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่าศาลอาญารัชดา ได้อนุมัติหมายจับ เจ้าของสถานบริการอาบอบนวด นาตารี ย่านรัชดา ที่ถูกหน่วยเฉพาะกิจของกรมการปกครอง เข้าจับกุม โดยออกหมายแล้ว 2 หมายด้วยกัน หลังจากที่ พนักงานสอบสวน ได้ยื่นขอไปก่อนหน้านี้ ฐานความผิดมีคนต่างด้าวทำงานโดยไม่รับอนุญาต และมีการค้าประเวณี ล่าสุด ทั้งสองคนยังไม่ได้เข้ามอบตัวแต่อย่างใด ซึ่งทางตำรวจจะได้ทำการตามจับกุมต่อไป

705708-02

โดยศาลอาญารัชดา ออกหมายจับ นายประเสริฐ สุขขี หรือ โกลัก อายุ 58 ปี เจ้าของนาตารี อาบอบนวด และ นายสมหมาย พัดสิงห์ หรือ ก้อง อายุ 45 ปี ผู้จัดการและเจ้าของใบอนุญาต นาตารี อาบอบนวด ในฐานความผิด “ร่วมกันค้ามนุษย์ ร่วมกันแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยการค้าประเวณี ร่วมกันเป็นธุระจัดหาชักพาบุคคลเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

และร่วมกันเป็นผู้ดูแลสถานค้าประเวณี ให้สถานที่พักพิงต่างด้าว ร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่รับอนุญาต” และข้อหาอื่น ๆ โดย พ.ต.อ.ชยุต ระบุอีกว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ซึ่งคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

ที่มา… INN


ตำรวจ เร่งตรวจสอบอักษรย่อบุคคลในบัญชีส่วยอาบอบนวดเร็วที่สุด ผบ.ตร.กำชับต้องรอบคอบ

วันนี้ 10 มิ.ย. พล.ต. เจษฎา ใยสุ่น ผู้บังคับการกองวินัย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าขณะนี้ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร. ได้ส่งรายงานผลการจับกุม สถานบันเทิง อาบอบนวด ย่านห้วยขวาง มายังกองวินัย แล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมด และยังไม่สามารถเปิดเผยได้

704586-02

โดยจะต้องรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริง ของคณะกรรมการ สำนักงานจเรตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จะต้องร่วมตรวจสอบในเรื่องเจ้าของสถานบันเทิง อักษรย่อบุคคล และหน่วยงาน รวมถึงจำนวนเงินที่ปรากฏในบัญชีส่วย ก่อนจะมีการสรุปผลมายังกองวินัย ฯ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนจะสรุปผลส่งไปให้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พิจารณาโดยเร็วที่สุด

ในขณะที่ พล.ต. ปิยะพันธ์ ปิงเมือง รองโฆษก ตร. กล่าวว่า ในส่วนของการดำเนินคดี ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับให้พนักงานสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานอย่างรอบครอบ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยย้ำว่า การสอบสวนครั้งนี้ หากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องก็ไม่หนักใจ ยืนยันจะไม่มีการช่วยเหลืออย่างเด็ดขาด หากพบการกระทำความผิด

ที่มา… INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง