เกิดเหตุยิงกันย่านพหลโยธินบาดเจ็บ 3 ราย ตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย

เกิดเหตุ ‘ยิงกันย่านพหลโยธิน’ บาดเจ็บ 3 ราย ตำรวจเร่งหาสาเหตุและตัวคนร้าย 

พนักงานสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งเหตุเวลา 23.30 น. ที่ผ่านมา มีเสียงปืนบริเวณตรงข้ามกับโรงแรมมารวยบางเขน หน้ามหาวิทยาลัยเกตรศาสตร์ จึงไปตรวจสอบแต่ไม่พบเหตุ จนกระทั่งมีผู้ได้บาดเจ็บทราบต่อมาคือพนักงานของโรงแรมมารวย ได้ขับรถ จยย.เข้ามาแจ้งความกับตำรวจ ว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนขณะขับขี่รถ จยย. เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง รพ.ภูมิพล

705209-01

ต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืนมาส่งที่ รพ. อีก 1 ราย หลังพบมีบาดแผลถูกยิงและนอนฟุบอยู่ริมฟุตบาท อีกทั้งยังมีนักเรียนโรงเรียนปัญจะถูกอาวุธปืนและถูกนำตัวส่ง รพ.รวมมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย  โดยทั้ง 3 ราย มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณแขน 1 ราย เหนือราวนมซ้าย 1 ราย และบริเวณหัวไหล่ 1 ราย รักษาตัวในห้อง ICU  โดยยังไม่มีใครให้การได้

จากการสอบสวนเบื้องต้น เชื่อว่าผู้บาดเจ็บทั้ง 3 น่าจะเป็นเหตุการณ์เดียวกัน เนื่องจากถูกนำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียงกัน และก่อนเวลา 24.00 น.ได้มีกลุ่มศิษย์เก่าของโรงเรียนปัญจะ มานั่งทานข้าวที่ร้านอาหารใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้น จนมีผู้บาดเจ็บ โดยตำรวจจะทำการสอบปากคำพยานแวดล้อม ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อสืบสวนหาเหตุ โดยยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องความขัดแย้งของสถาบัน คู่อริ การกระทบกระทั่งของวัยรุ่นในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ในเวลาใกล้เคียงกันยังพบวัยรุ่น 2คน ขับ จยย. ชนกับรถกระบะอีซูซุสีดำ ปากซอยพหล 35 แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกับเหตุยิงกัน ซึ่งตำรวจจะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่ามีความเชื่อมโยงหรือไม่ เนื่องจากผู้ได้นีบบาดเจ็บ 2 คน เป็น นศ. ย่านดังกล่าว

 

ที่มา  INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง