โอละพ่อ!! ตำรวจลั่นยังจับไม่ได้ คนร้ายฆ่าตัดหัวทารก ที่สมุทรสาคร

ตำรวจโร่แจง ข่าวจับพ่อแท้ๆ ฆ่าตัดหัวทารกทิ้งสนามหญ้า ที่สมุทรสาคร บอกแค่ข่าวลวง เพราะเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อตามจับคนร้าย วอนอย่าเชื่อ 

รายงานงานแจ้งว่า  พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้ออกมาเปิดเผยวานนี้ (14 มิ.ย. 59) ภายหลังมีกระแสข่าวออกไปว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสุดสยองฆ่าตัดหัวทารกก่อนนำทิ้งป่าละเมาะข้างโรงงานผลิตข้าวเกรียบกุ้ง ใกล้เคียงวัดคลองครุ ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.2559 ที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กนั้น ว่า

ฆ่าทารก, ข่าวสมุทรปราการ

ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะขณะนี้อยู่ระหว่างการเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารอย่าหลงเชื่อกระแสข่าวในโลกออนไลน์ เนื่องจากข่าวดังกล่าวเป็นเพจปลอม ที่ถูกสร้างขึ้นมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ข้อมูลในเพจปลอมนั้นเป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริงเกือบทั้งหมด ตั้งแต่วันเวลา สถานที่พื้นที่เกิดเหตุ ยกเว้นศีรษะทารก เป็นศีรษะเดียวกันกับที่พบในที่เกิดเหตุจริง

นอกจากนี้ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ยังกล่าวอีกว่า ในส่วนของผู้ที่สร้างเพจปลอมเหล่านี้ ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว เพราะขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ไม่ได้นิ่งเฉย กำลังติดตามอยู่ว่าใครเป็นผู้กระทำ และมีจุดประสงค์ใดที่สร้างเพจนี้ขึ้นมาก่อให้เกิดความสับสนต่อผู้ที่ติดตามข่าวสารจับได้แล้วคนร้ายฆ่าโหดตัดคอทารก ก่อนนำทิ้งหน้าบ้าน ผงะ!! พบเป็นฝีมือพ่อแท้ๆ ก่อนพบประวัติเป็นผู้ติดยาเสพติดรุนแรง

ความคืบหน้ากรณีที่มีคนพบศพศีรษะทารกถูกทิ้งที่สนามหญ้าหน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทราสาคร เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่รู้ตัวและเข้าจับกุมคนร้ายแล้ว ทราบชื่อคือ นายพรเทพ สังคละ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กทารกที่เสียชีวิต

ฆ่าทารก, ฆ่าหั่นศพ, ข่าวจังหวัดสมุทรสาคร

โดยการสืบสวนจนนำไปสู่การจับกุมดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ในบริเวณดังกล่าว จนพบว่าผู้ต้องหาได้ได้ใช้มีดทำครัวหั่นศีรษะลูกตัวเอง ก่อนนำไปโยนทิ้งหน้าบ้าน สร้างความสยดสยองปนสลดใจให้กับเจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ และกู้ภัยที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

และจากการสอบสวนแม่ของเด็กน้อย ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องหาให้การว่า สามีติดยาเสพติดอย่างหนัก บางครั้งยังเคยเอามีดมากรีดแขนตนเองขณะหลับด้วย ซึ่งการกระทำของสามีจะเกิดขึ้นตอนที่ต้องการยาเท่านั้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัวนายพรเทพไว้ ก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง