รวบแล้ว! เพื่อนร่วมงานแม่ ข่มขืน ด.ญ.9 ขวบ หวิดโดนประชาทัณฑ์

ตำรวจ สภ.ไชโย จ.อ่างทอง แถลงจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ไปข่มขืน

จากกรณีหน่วยทหารจากกองพันทหารราบที่3 กรมทหารราบที่ 31 รอ. จ.ลพบุรี นางเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้ปกครองของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ เข้าร้องศูนย์ดำรงธรรม จ.อ่างทอง เพื่อขอให้ช่วยเร่งรัดคดี เนื่องจาก ด.ญ.บี ถูกเพื่อนร่วมงานแม่ ล่อลวงพาไปข่มขืน โดยเข้าร้องทุกข์เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา

16490068

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.นที สิริวรชัชร์ ผกก.สภ.ไชโย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้แถลงจับกุมตัวนาย ฮุสซัน หรือ เล็ก รุ่งโรจน์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่อลวง ข่มขืน ด.ญ.บี ในเบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และยอมรับว่าตนเองกระทำผิดคนเดียวโดยไม่มีใครมีส่วนรู้เห็น

แต่ผู้ต้องหายอมรับว่าทำการข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ปี เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ภายในห้องพักของครอบครัวของเด็กหญิงดังกล่าว ไม่เคยพาไปข่มขืนที่บ้านของตนเองหลายครั้งตามที่เด็กให้การ ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีในข้อหา “ กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดนเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามฯ และพาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองหรือผู้ดูแล ไปเพื่อการอนาจารฯ ”

หลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนาย เล็ก ขึ้นรถยนต์ทหารไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ โดยมีกำลังของทหารและเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลความเรียบร้อย โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวนาย เล็ก ทำแผนประกอบคำรับสารภาพอยู่นั้นมีชาวบ้านที่ทราบข่าว และที่อยู่ในระแวกใกล้เคียง ต่างทยอยกันเดินทางมาดูจนเจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดเหตุรุนแรงจนถึงขั้นรุมประชาทัณฑ์ จึงได้รีบนำตัวผู้ต้องหาส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.ไชโย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

16490076

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News


ร้องศูนย์ดำรงธรรม ด.ญ.วัย 9 ขวบ ถูกเพื่อนร่วมงานแม่ ล่อลวงข่มขืนนับครั้งไม่ถ้วน ญาติกลัวคดีไม่คืบหน้า 

วันนี้ 13 มิ.ย. หน่วยทหารจากกองพันทหารราบที่3 กรมทหารราบที่ 31 รอ. จ.ลพบุรี ได้พานางเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้ปกครองของ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ พักอยู่บ้านเช่าใน อ.ไชโย จ.อ่างทอง เข้าร้องศูนย์ดำรงธรรม จ.อ่างทอง เพื่อขอให้ช่วยเร่งรัดคดี

สืบเนื่องจาก ด.ญ.บี ซึ่งป่วยเป็นโรคสมาธิสั้น ได้ถูกนายฮุดเซน หรือ เล็ก รุ่งโรจน์ อายุ 37 ปี ซึ่งอยู่ใกล้บ้านผู้เสียหายข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง แต่เกรงว่าคดีล่าช้าเนื่องจากแพทย์ระบุว่าต้องรอผลตรวจนานเป็นเดือน เกรงว่าคนร้ายจะหลบหนีและไปก่อเหตุกับคนอื่นอีกด้วย โดยมีนายศูภพิชญ์ รักซ้อน จนท.สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อ่างทอง รับเรื่องไว้

ทางด้านนางซี (นามสมมติ) ญาติของ ด.ญ.เหยื่อกาม เปิดเผยว่า ด.ญ.บี ถูกนายฮุดเซน ซึ่งเป็นเพื่อนคนงานก่อสร้างกับแม่ของเด็ก โดยออกอุบายชวนไปเล่นน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา แต่กลับล่อลวงเข้าไปในบ้านบังคับข่มขืนกระทำชำเรา จนเด็กมีอาการเจ็บท้องน้อยแต่ไม่กล้าเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง เพราะถูกผู้ต้องหาข่มขู่ไว้

85f449b3-49e7-4deb-9e63-a170ae100a39

ด้านแม่ของเด็กเข้าใจว่าปวดท้อง จึงพาไปหาหมอที่ รพ.สต.ชะไว แพทย์จ่ายยารักษาอาการโรคกระเพาะมาให้ แต่อาการไม่ดีขึ้นเพราะเด็กถูกผู้ต้องหาล่วงละเมิดต่อเนื่องอีกหลายครั้ง และมีอาการปวดท้องทุกครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. จึงพาไปพบแพทย์ที่ รพ.ไชโย หลังแพทย์ซักถามอย่างละเอียดจนเด็กยอมรับว่าถูกผู้ต้องหาข่มขืน

ขณะที่นายศุภพิชญ์ รักซ้อน เผยว่า หลังได้รับเรื่องราว และได้ตรวจสอบ พบว่าทางด้านคดีมีการรับแจ้งความเรียบร้อยแล้ว จะได้นัดเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบสวนผู้เสียหายเพื่อขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหา แต่ได้ให้คำแนะนำว่าหากถูกผู้ต้องหาข่มขู่คุกคาม ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือได้ทันที และหากเกรงว่าไม่ปลอดภัยก็มาขอพักอาศัยที่บ้านพักเด็กฯก่อนเป็นการชั่วคราว

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง