ตำรวจบุกตรวจ ‘อาบอบนวด’ ย่านรัชดา-ห้วยขวาง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดมกำลังปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม บุกตรวจ ‘อาบอบนวด’ ประชุมผู้ประกอบการย่านห้วยขวาง – รัชดา กำชับห้ามละเมิดข้อกฎหมาย

พลตำรวจตรี สมพงษ์ ชิงดวง รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ปล่อยแถว ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน จำนวน 20 นาย กวาดล้างอาชญากรรม และความผิดเกี่ยวกับกฎหมายสถานบริการ โดยมีการลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบริการโซลเมท อาบอบนวด บริเวณปากซอยศูนย์วิจัย โดยมีการตรวจสอบใบอนุญาตสถานบริการ รวมถึง อายุ และสารเสพติดของผู้ให้บริการ เบื้องต้นสถานบริการดังกล่าว มีใบอนุญาตถูกต้องและไม่พบผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้บริการ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ในพื้นที่คอยดูแลตรวจตราสถานบริการโดยรอบ

2

ต่อมา พลตำรวจตรี สมพงษ์ ได้เดินทางมาประชุมร่วมกับ ผู้ประกอบการร้านค้าสถานบันเทิงในพื้นที่นครบาลห้วยขวาง เพื่อกำชับให้ปฏิบัติตามกฎหมาย พร้อมประชุมปล่อยแถวระดมกำลังตำรวจทหาร และเทศกิจเพื่อกวาดล้างอาชญากรรม โดยลงพื้นที่ตรวจสอบสถานบริการอาบอบนวด เดอะ ลอร์ด ภายในซอยรัชดาภิเษก 7 ซึ่งจากการตรวจสอบ ยังไม่พบการกระทำผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ พลตำรวจตรี สมพงษ์ ยังกล่าวถึงกรณี พบเอกสารรับเงินโดยมีการระบุรายชื่อตำรวจหลายหน่วยงานรับเงิน ภายในนาตารี อาบอบนวด ว่า การตรวจสอบด้านวินัยนั้น ได้มอบหมายให้ พันตำรวจเอก ชยุต มารยาทตร์ รองผู้การตำรวจนครบาล 1  ทำการตรวจสอบ แต่ในเบื้องต้นผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ ยังไม่มีการซัดทอดถึงกลุ่มเจ้าหน้ารัฐ ส่วนสติ๊กเกอร์รูปสิงห์ ที่มีการระบุว่าใช้เป็นบัตรผ่านทางนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง