รวบแล้ว! 2 ผตห.ยิงเด็กเทคโนฯบางกะปิ ย่านร่มเกล้า

ตำรวจเผย เจ้าหน้าที่รวบ 2 ผู้ต้องหายิงคู่อริหน้า 7-11 สาขาร่มเกล้า 7 อยู่ระหว่างเร่งขยายผล

วันนี้ 16 มิ.ย. พ.ต.ท.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ รอง ผกก.สส.สน.ร่มเกล้า เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหายิงใส่นักเรียนโรงเรียนเทคโนโลยีบางกะปิ บริเวณ 7-11 สาขาร่มเกล้า 7 ได้แล้ว 2 ราย ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผลเพื่อติดตามผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่

อย่างไรก็ตาม เหตุยิงกันในครั้งนี้เกิดขึ้นบริเวณ 7-11 สาขาร่มเกล้า 7 เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนักเรียนโรงเรียนเทคโนโลยีบางกะปิ เป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายเป็นหนึ่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี หรือ เจมส์ ถูกยิงบริเวณหน้าท้องขวา 1 นัด ข้อมือขวา 1 นัด

ที่มา… INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News


อีกแล้ว! เด็กช่างไล่ยิงอริ พลาดถูกชาวบ้านเจ็บ 2

เกิดเหตุเด็กช่างไล่ยิงกัน ที่เคหะร่มเกล้า มีประชาชนโดนลูกหลง บาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 14 มิ.ย. มีรับรายงานว่า เกิดเหตุวัยรุ่นยิงกันที่เคหะร่มเกล้า ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นจุดเกิดเหตุอยู่ภายในการเคหะร่มเกล้า คาดว่าเป็นกลุ่มนักเรียนนักเลงช่างกลสถาบันแห่งหนึ่ง ซึ่งมาเจอกับคู่อริจึงเกิดการไล่ตีกันและยิงใส่กันทำให้มีผู้โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน

6

โดยผู้บาดเป็นคุณแม่ที่มาส่งลูกที่โรงเรียน ที่ถูกยิงเข้าที่หน้าแข้ง ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนนั้น เป็นคู่กรณีของผู้ก่อเหตุ เป็นนักเรียนชายของสถาบันเทคโนโลยีบางกะปิ โดนยิงเข้าที่หน้าท้องและฝ่ามือ จากที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนจำนวน 1 นัด และรอยเลือดในร้านสะดวกซื้อ

คาดว่าคู่กรณีที่ถูกยิงจะเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อ แต่คนร้ายตามเข้าไปยิง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนจากสถาบันอื่น และมาดักยิงคู่กรณีที่บ้าน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ข้อมูลจาก INN

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง