เผยเลขเด็ดอดีตรัฐมนตรี งวดนี้เลข 0 มาแน่ !

เลขเด็ดมาแล้ว  เชียงใหม่เลขมงคลเกลี้ยงแผง ตรงอดีตรมต. คำนวณ เลข 0 มาแน่ !

วันนี้(14 มิ.ย.) เวลา 08.30 น. บรรยากาศการขายสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณย่าน ถ.มหิดล , สถานีรถไฟ , ขนส่งอาเขต ประตูช้างเผือก ประตูเชียงใหม่ สุสานหายยา ประชาชนได้พากันออกมาหาซื้อเลขเด็ดกันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเลข 70 ครองราชย์ นั้นขายเกลี้ยงแผง รวมทั้งเลขมงคล ประชาชนให้ความสนใจอย่างมาก ซึ่งก็จำหน่ายหมดไปนานแล้ว

นายชาตรี ขุนอินทร์ นายกสมาคมผู้ค้าสลากคนพิการเชียงใหม่ เผยว่า ตอนนี้การขายลอตเตอรี่ ที่เชียงใหม่ ก็ขายได้เรื่อยๆ คนหาซื้อเลขมหามงคลกันจนเกลี้ยงแผงไปนานแล้ว ทั้ง 70 , 85 , 58 เป็นเลขมหามงคล เลขที่แรงสุดๆ คือ 970 เป็นเลขที่แรงสุดในงวดนี้เลยทีเดียว

ส่วนเรื่องโควต้าหวยนั้น ปรากฏว่า อย่างที่บอก คนชราอายุ 80 ปี ถูกตัดโควต้าไปหมดแล้ว และอายุ 70 ปี ขึ้นไปต้องเอาใบรับรองแพทย์มายืนยันว่าสุขภาพยังแข็งแรงขายสลากฯ ได้อยู่ ถึงจะได้โควต้า อย่างนี้สงสารคนเฒ่าคนแก่ บางคนลูกหลานไม่เลี้ยง ก็อาศัยได้โควต้าสลากฯ มาขาย หรือไม่ก็เอาไปขายให้ยี่ปั๊ว พอมีรายได้ มาถูกตัดแบบนี้ ทำให้ชีวิตคนแก่ชรา ยิ่งแย่ลงไปอีก เป็นกฎที่ทางกองสลากฯ ไม่น่าจะออกหรือกำหนดออกมาเลย และก็มีหลายสมาคมที่ถูกตัดโควต้า หรือถูกยึดโควต้าไป เพราะทำเอกสารยื่นเอกสารไม่ครบ

เนื่องจากกองสลากฯ มีกฎออกมาหยุมหยิมมากเกินไป ต้องมีการเซ็นโน่นเซ็นนี่ถี่มาก มีใบรับรองมากมาย จนดูสลับซับซ้อนไปหมด ทำให้บางสมาคมขาดคุณสมบัติ ก็ต้องมานั่งชี้แจงขอความเห็นใจที่จังหวัด นั้นๆ เพื่อขอให้ผ่าน บางจังหวัดก็ยอมให้ผ่านประทับตราให้ บางจังหวัดก็ไม่ให้ คือ เหมือนทางกองสลากฯ ต้องการจะตัดโควต้า พวกสมาคม มูลนิธิฯ หรือองค์กร บางแห่งเท่านั้น

ด้าน พล.ต.ต.นิธิพัฒน์ พัฒนถาบุตร ผบก.อก.ภ.5 กล่าวว่า ตอนนี้เลขที่แรงสุดๆ ก็คือ 70 ซึ่งพ่อของตนก็ได้บอกว่า เลขจากการคำนวณในทางโหร ดวงดาว งวดนี้ ยังคงแกว่งอยู่ เพราะเลขมงคลและเลขที่เกี่ยวกับบุคคลสำคัญ ยังคงแรงอยู่ ทำให้เลขจากดวงดาวไม่นิ่ง เปลี่ยนไปมา และการคำนวณเลขเด็ดงวดนี้ของพ่อของตน ท่านบอกว่าท่านเห็นเลข 0 ปรากฏ แต่ไม่ระบุหลักสิบหรือหลักหน่วย ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณ เอาเอง อาจจะ 08 , 80 , 40 , 04 , 70 , 07 สรุปคือ มีเลข 0 แน่นอน พ่อของตนบอก จะเล่นเลขอะไร ก็ขอให้มี 0 ไปผสมอยู่ก็พอ

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง