อุกอาจ! คนร้ายใช้เอ็ม16 กราดยิง พนง.สาวดับสยองคาอู่ซ่อมรถ

คนร้ายบุกกราดยิงเอ็ม 16 ถล่มพนักงานสาวอู่ซ่อมรถยนต์เสียชีวิตคาที่ คาดฝีมือแฟนเก่าผู้ตาย 

วันนี้ 14 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.เชียงใหม่ รายงานว่าเกิดเหตุอุกอาจสองคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่ยิงถล่มพนักงานสาวพร้อมกับแฟนหนุ่ม ภายในอู่ซ่อมรถกิจเจริญ บริเวณหมู่บ้านห้วยเกี๋ยง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ทำให้ น.ส.เกษสุดา สายเขียว อายุ 34 ปี ถูกกระสุนปืนเอ็ม 16 ยิงเข้าตามร่างกายถึง 11 นัด เสียชีวิตคาที่ ส่วนแฟนหนุ่มซึ่งเป็นช่างซ่อมรถยนต์ วิ่งหนีได้ทัน แต่ก็ถูกยิงเข้าที่ข้อมือได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่รวม 12 นัด

241-4

จากการสอบสวนทราบว่าขณะที่ผู้ตายกับแฟนหนุ่มกำลังทำงานภายในอู่ ได้มีคนร้ายเป็นชายสองคน ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีขาว-แดง คนร้ายทั้งสองสวมหมวกกันน๊อคอำพรางใบหน้าเข้ามาในอู่ ก่อนชักอาวุธปืนเอ็ม 16 ที่ซุกซ่อนไว้ในกระสอบปุ๋ย ออกมากราดยิง ทั้งคู่จึงพากันวิ่งหนีเข้าไปหลังอู่ แต่คนร้ายยังได้วิ่งไล่ติดตามและยิงถล่มตามหลัง

หลังจากนั้นสองคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปทางตัวเมืองเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดจับผู้ต้องสงสัยแต่ยังไร้วี่แวว โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะหาภาพจากกล้อมวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และเส้นทางที่หลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

สำหรับคนร้ายเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเป็นนายเอก ไม่ทราบนามสกุล แฟนเก่าผู้ตายที่ก่อนหน้านี้ไม่ถึง 1 เดือน เคยเข้ามาอุ้มตัวนายเอ็ม แฟนใหม่ จะพาไปทำร้าย แต่นายเอ็มวิ่งหนีรอดไปได้และครั้งนี้เชื่อว่าได้ย้อนกลับมาใหม่และใช้อาวุธปืนอดีตแฟนสาวจนเสียชีวิต

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง