หนุ่มหื่นอ้างแค่เปลี่ยว หลังดักฉุด จับหน้าอกเด็กสาวในร้านค้า

หนุ่มหื่นอ้างแค่เปลี่ยว หลังดักฉุด จับหน้าอกเด็กสาวในร้านค้า จนถูกตำรวจจับกุม พร้อมของกลางจำนวนมากได้

วันนี้(14 มิ.ย.) ที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี แถลงจับกุมนายปณัยกร แก้วตา อายุ 36 ปี ชาวอ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ผู้ต้องหาคดีอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี และลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ 1 คัน ใบเลื่อยตัดเหล็ก 1 ใบ และอื่นๆ รวมของกลางกว่า 100 รายการ มูลค่าประมาณกว่า 3 หมื่นบาท

พ.ต.ท.สิทธิพร กล่าวว่า เนื่องจากในเขตต.นาข่า ต.กุดสระ และใกล้เคียง มีเหตุขโมยงัดบ้านร้านขายของชำบ่อยครั้ง โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไปจำนวนมาก จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนออกสืบสวนจับกุมคนร้าย ซึ่งคาดว่าเป็นคนในพื้นที่ อีกทั้งในเขตต.นาข่า ต.กุดสระ มักมีเหตุคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างผอม ผิวดำแดง กระทำอนาจารเด็กหญิง ส่วนใหญ่อายุระหว่าง 10 – 14 ปี ด้วยการดักฉุดอุ้มเข้าไปข้างทาง เพื่ออนาจารด้วยการจับหน้าอก แต่ยังไม่ได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเรา

ล่าสุด คนร้ายก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 10 ปี ในร้านสะดวกซื้อในตลาดแม่ยุพิน ถ.มิตรภาพอุดร-หนองคาย ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเป็นบุคคลต้องสงสัยในคดีงัดแงะลักทรัพย์ในพื้นที่  หลังจากตรวจสอบภาพใบหน้าคนร้ายในกล้องวงจรปิด พบเป็นบุคคลที่เคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์เมื่อปี 2555 ในท้องที่ สภ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ก่อนสืบทราบว่าเช่าบ้านอยู่ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยข้างโรงเรียนบ้านโนนยาง ต.กุดสระ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงเข้าตรวจค้นจับกุมนายปณัยกร ได้พร้อมของกลางจำนวนมากในห้องเช่า

นายปณัยกร ให้การรับสารภาพว่า ตนไม่มีครอบครัวอยู่เป็นโสดมานานแล้ว ก่อนหน้านี้บวชเรียนหลายพรรษา เมื่อสึกออกมาก็ไม่มีงานทำ จึงตระเวนลักทรัพย์จนถูกจับได้เมื่อปี 2555 ที่สภ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ติดคุก 1 ปี 6 เดือน พ้นโทษออกมาก็ตระเวนลักทรัพย์อีกในท้องที่จ.บึงกาฬ แล้วหนีไปทำงานก่อสร้างในตัวเมืองหนองคาย ก่อเหตุลักทรัพย์เครื่องคอมพิวเตอร์ในโรงเรียนค่ายบกหวาน จ.หนองคาย ลักของในโรงเรียนบ้านเม่น จ.อุดรธานี แล้วมาเช่าบ้านอยู่ใน ต.กุดสระ ก่อนจะออกตระเวนงัดแงะช่วงกลางคืน ส่วนเรื่องอนาจารเด็กหญิงก็ยอมรับว่า ทำไปเพราะอารมณ์เปลี่ยว เพื่อมาสำเร็จความใคร่

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง