คุมตัว ! เฒ่าหึงโหด-ยัดสากกะเบือคาช่องคลอด ทำแผน รับแค้นเห็นเสื้อชายอื่นในห้อง

คุมตัว ! เฒ่าหึงโหด แทงแฟนสาวยับ ก่อนใช้ ‘สากกะเบือ’ เสียบคาช่องคลอด ทำแผน รับสาเหตุมาจากเห็นเสื้อชายอื่นในห้องพัก

จากกรณี นายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี ก่อเหตุฆาตกรรมภรรยา น.ส.ภัทรวรินทร์ แสงหมึก อายุ 32 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยใช้มีดกระหน่ำแทง 7 แผล ก่อนใช้สากกะเบือยัดคาช่องคลอดนั้น ล่าสุดวานนี้ (16 มิ.ย. 59) เวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แถลงผลการจับกุม ซึ่งสามารถติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักในซอยอุดมสุข 33

ScreenHunter_153 Jun. 17 18.44

ทั้งนี้ ผู้ต้องหา ให้การอ้างว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายมานาน 6-7 ปี จนถึงวันเกิดเหตุได้พบเสื้อผู้ชายในห้อง จึงเกิดมีปากเสียงกัน โดยภรรยาเป็นฝ่ายใช้มีดปอกผลไม้ไล่แทงตนก่อน ตนจึงแย่งมีดคืนและแทงกลับไป 7 แผล ก่อนจะใช้สากกะเบือยัดอวัยวะเพศ เพราะเกิดความแค้นที่โดนหยาม

จากนั้นในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่เริ่มเห็นชุดผู้ชายคนอื่นแล้วมีปากเสียงกัน จนถึงช่วงที่ผู้ต้องหาลงมือใช้มีดแทงใส่ผู้ตายที่ล้มหงายลงพื้น และใช้สากกะเบือยัดอวัยวะเพศ จากนั้นได้รีบเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าของตนเองและคว้าโทรศัพท์ของผู้ตายออกไปจากห้องพัก นำมีดไปทิ้งที่ถังขยะหน้าอพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงหลบหนีเข้ากรุงเทพฯ

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

MThai News


รวบ ! เฒ่าหึงโหด แทงแฟนสาวยับ ก่อนใช้ ‘สากกะเบือ’ เสียบคาช่องคลอด เสียชีวิตคาห้องพัก หลังหลบหนีเข้ากรุงเทพฯ

วันนี้ (16 มิ.ย. 59)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังชุดสืบสวนเข้าจับกุมตัว นายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.188/2559 ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา คดีอาญาที่ 219/2559 ได้ที่กรุงเทพมหานคร ขณะกำลังหลบหนี หลังก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.ภัทรวรินทร์ แสงหมึก อายุ 32 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ด้วยการใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงทั่วร่างรวม 7 แผล และใช้สากกะเบือยัดช่องคลอดเสียชีวิต เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ตามง้อขอคืนดีแต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วย

ทั้งนี้หลังขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งชุดสืบสวนกว่า 20 นาย ลงพื้นที่ตามล่า จนพบตัว นายสมนึก ที่กรุงเทพมหานคร ขณะกำลังหลบหนี อย่างไรก็ตาม ในช่วงเย็นวันนี้ จะมีแถลงข่าวและนำตัวนายสมนึก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพื่อประกอบสำนวนคดี ก่อนส่งตัวดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูล เดลินิวส์

MThai News


เผยโฉม ! เฒ่าหึงโหดฆ่าแฟนสาว ใช้ ‘สากกะเบือ’ เสียบคาช่องคลอด

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ (เฒ่าหึงโหดฆ่าแฟนสาว ใช้ ‘สากกะเบือ’ เสียบคาช่องคลอด) กระทั่งพบกล้องวงจรปิดที่ร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยนาจอมเทียน 14 ริมถนนสุขุมวิท จับภาพของ นายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุครั้งนี้ได้

3

ทั้งนี้ภาพดังกล่าวเผยให้เห็น นายสมนึก เดินเข้าไปในซอย ที่อยู่ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 300 เมตร ช่วงเวลา 15.33 น. ของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา สวมเสื้อคอปก กางเกงขายาวสีดำ สะพายกระเป๋าข้าง มือถือถุงผ้าขนาดใหญ่เดินเข้าไปในซอย ก่อนเดินเข้าไปในห้องผู้ตายประมาณ 16.00 น. และออกมาเวลาประมาณ 18.00 วันเดียวกันนั้น

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับ นายสมนึก ในข้อหาความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จากศาลจังหวัดพัทยา เพื่อติดตามตัวนายสมนึก มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูล/ภาพ จาก http://www.77jowo.com/content/2074/

MThai News


เฒ่าหึงโหด ! ใช้มีดแทงแฟนสาวยับ ก่อนคว้าสากกะเบือเสียบคาอวัยวะเพศ ภายในอพาร์ตเมนต์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

1

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายใน อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ พบร่าง น.ส.ภัทรวรินทร์ อายุ 32 ปี ชาว อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี เป็นแม่บ้านโรงแรม ภายในซอยที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของมีคมตามร่างกายรวม 7 แผล โดยบริเวณอวัยวะเพศยังพบสากกะเบือเปื้อนเลือดเสียบคาอวัยวะเพศอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายได้คบหากับ นายสมนึก อายุ 62 ปี ชาว จ.สมุทรสงคราม ซึ่งเคยทำงานอยู่โรงแรมที่เดียวกัน แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ได้ประมาณเดือนเศษ ก่อนที่แฟนจะตามมาขอคืนดีอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ถูกปฏิเสธ จึงเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นแฟนที่ลงมือก่อเหตุ จากอาการหึงหวงแฟนสาว เนื่องจากมีหนุ่มใหม่เข้ามาจีบ ก่อนจะลงมือฆ่าโหดดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานก่อนติดตามตัว นายสมนึก มาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง