รุมแทง! พลทหารตาย คาดฝีมือเด็กอาชีวะดังย่านมีนบุรี

อุกอาจ! นักเรียนนักเลง รุมแทงพลทหารหนุ่มเสียชีวิตกลางถนน ย่านนิมิตรใหม่ ตร.เร่งติดตาม คาดอาจแทงผิดคน

ร.ต.ต.สุธี ตันสกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี เปิดเผยกรณีกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธมีด ถูกแทง พลทหารศรายุทธ ฉายินธุ อายุ 21 ปี เสียชีวิต บริเวณปากซอยสุวินทวงศ์ 14 เขตมีนบุรี กทม. ซึ่งขณะเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.นวมินทร์ 1 แต่โชคร้ายเสียชีวิตระหว่างทาง เนื่องจากมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอตัดหลอดลม 1 แผล บริเวณหน้าอกทะลุปอด 1 แผล และไหล่ซ้ายอีก 1 แผล

705874-01

โดยจากการสอบถาม น้องสาวผู้ตายที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ก่อนเกิดได้นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.พี่ชาย เมื่อรถจอดรถติดไฟแดงแยกนิมิตรใหม่ ก็มีกลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นประมาน 6 – 7 คน แต่งกายคล้ายเด็กนักศึกษาอาชีวะ ขี่ จยย.มาจอดด้านหลัง จังหวะไฟเขียว กลุ่มคนร้ายขี่ประกบ คว้ามีดไล่ฟัน สุดท้ายเสียหลักล้มคว่ำตรงจุดเกิดเหตุ แต่คนร้ายไม่สนใจ วิ่งเข้ามาใช้มีดกระหน่ำฟัน-แทงพี่ชาย จมกองเลือดต่อหน้าต่อตา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นเด็กนักศึกษาอาชีวะชื่อดังในย่านมีนบุรี เพราะพยานหลายปากระบุว่า เครื่องแบบคล้ายสถาบันดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้อาจเป็นเหตุเข้าใจผิด คิดว่าผู้ตายเป็นคู่อริต่างสถาบันขี่ จยย.เข้ามาในพื้นที่ โดยขณะนี้กำลังเร่งสอบปากคำพยาน รวมถึงกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง