เด็กหญิง 14 ผูกคอตาย ทิ้งจดหมาย “หนูอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์”

เด็กหญิง 14 คิดสั้นผูกคอตาย! ทิ้งจดหมายขอโทษพ่อแม่ ระบุ “หนูรู้ว่าหนูอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ เดี๋ยวก็ไม่สบายอีก”

วันนี้ (15 มิ.ย.) เป็นเรื่องราวผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันสลดหดหู่หลังจาก แฟนเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand รายงานว่า คนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน ม.5 ต.คลองสะแก อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช มูลนิธิพุทไธศวรรย์ พบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขณะเจ้าหน้าที่ไปถึงญาติผู้เสียชีวิตได้นำศพลงมานอนอยู่ที่พื้นบ้านแล้ว จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ซึ่งที่ขื่อบ้านยังมีเชือกที่ผู้ตายใช้ผูกคอพันติดอยู่

4sdg

ทั้งนี้ผู้ตายได้ทิ้งจดหมายที่ระบุข้อความว่า “แม่หนูขอโทษ หนูรู้ว่าหนูอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ เดี๋ยวก็ไม่สบายอีก มันทำให้หนูคิดว่าอยู่ไปก็ทำให้คนในบ้านเหนื่อยอีก หนูอยากจะบอกว่าหนูรักพ่อและแม่นะ ขอบคุณที่ดูแลมา 14 ปี รักแม่นะจากน้องพร”

ญาติผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเป็นเด็กดี เรียนเก่ง แต่มาระยะหลังป่วยบ่อย ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าพบผู้ตายตื่นมารีดชุดนักเรียนเตรียมตัวไปเรียนตามปกติ หลังจากพ่อแม่ออกไปขายของแล้ว กลับพบว่าลูกยังไม่ออกไปโรงเรียนจึงย้อนกลับมาดูถึงได้รู้ว่า ลูกผูกคอตายและเสียชีวิตแล้ว

MThai News

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง